Trang chủ Dịch vụ trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền

Dịch vụ trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền

Ngày nay, xu hướng trồng răng khểnh đang ngày càng phát triển bởi nhu cầu làm đẹp của con người. Vậy, dịch vụ trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền tại nha khoa Sài Gòn B.H? Hãy cùng bài viết tìm hiểu ngay nhé!

1. Các phương pháp trồng răng khểnh phổ biến

Trồng răng khểnh hiện nay được thực hiện dựa trên 2 phương pháp phổ biến:

– Làm cầu răng sứ: Với phương pháp làm cầu răng sứ thì nó mang đến khả năng ăn nhai tốt và nhất là trong trường hợp bạn sử dụng mão sứ không kim loại. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi việc phải mài răng nên bạn cần lựa chọn một đơn vị nha khoa thật uy tín.

– Cấy ghép răng IMPLANT: loại hình làm răng giả tối ưu và hiện đại nhất trong ngành công nghiệp nha khoa hiện nay. Ưu điểm của phương pháp này là giúp bạn hoàn toàn có được răng khểnh thật như ý muốn mà không gây tổn hại đến những chiếc răng xung quanh.

2. Trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền?

Tùy theo phương pháp mà bạn lựa chọn, Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ có những báo giá cụ thể. Bạn có thể tham khảo bảng giá các dịch vụ tại trung tâm như sau.

+ Dịch vụ trồng răng khểnh bằng cách làm cầu răng sứ

Nếu bạn chọn cách trồng răng sứ cho chiếc răng khểnh nhân tạo của mình, chi phí dịch vụ sẽ phụ thuộc nhiều vào vật liệu hợp kim mà bạn chọn. Trong đó:

– Mão kim loại có chi phí khoảng 1.200.000 đồng đến 7.000.000 đồng 1 răng. Riêng mão kim loại làm bằng kim loại quý hay kim loại bán quý sẽ có chi phí từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng 1 răng.
– Sứ kim loại có giá khoảng 1.500.000 đồng đến 7.500.000 đồng 1 răng. Đối với sứ quý kim có thể có giá khoảng 11.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng 1 răng.

Bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền cho dịch vụ trồng răng cửa?

+ Dịch vụ cấy ghép răng khểnh IMPLANT

Nếu bạn trồng răng khểnh bằng dịch vụ cấy ghép răng IMPLANT, chi phí của dịch vụ sẽ được chia thành từng giai đoạn và phân loại như sau:

– Phẫu thuật: chi phí sẽ dao động khoảng 18.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng tùy theo loại phẫu thuật mà bạn cần thực hiện. Chi phí lấy dấu răng và chụp phim, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp có giá 300.000 đồng cho 1 ca.
– Trụ IMPLANT: Trụ IMPLANT thường có giá dao động từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng 1 trụ tùy theo xuất xứ của trụ.
– ABUTMENT: giá của Abutment khá đa dạng tùy thuộc theo hãng sản xuất, dao động từ khoảng 2.500.000 đồng đến 9.000.000 đồng 1 răng.
– Sứ trên IMPLANT: tùy theo loại sứ mà bạn lựa chọn, chi phí cho phân loại này có thể dao động lớn từ 3.000.000 đồng đến hơn 12.000.000 đồng cho 1 răng.

Ngoài ra, khi thực hiện điều trị và trồng răng khểnh tại nha khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ được khám – tư vấn hoàn toàn miễn phí và được cam kết, bảo hành sau điều trị để đảm bảo chất lượng.

Với bảng giá chi tiết trên đây về dịch vụ trồng răng khểnh tại nha khoa Sài Gòn B.H, bạn đã nắm được trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền chưa? Hãy đến ngay trung tâm để nhận báo giá chi tiết hơn nhé!

Trồng răng giả mất bao nhiêu tiền là hợp lý?

Khi cần phục hình răng đã mất, bệnh nhân thường lựa chọn phương pháp hàm giả tháo lắp, phương pháp bắc cầu (cầu răng sứ) hoặc cấy ghép Implant. Mỗi phương pháp này đều có mức giá khác nhau mà bạn cần nắm rõ, để chọn được một phương pháp trồng răng giả đáp ứng... Chi tiết

Trồng răng giả mắc không, chi phí dao động ở mức nào?

Trồng răng giả là một trong những giải pháp nha khoa quen thuộc nhất với tất cả mọi người. Bởi khi có một hay nhiều chiếc răng nào đó bị mất đi, bạn cần nhanh chóng phục hình lại chiếc răng này, để có thể thoải mái ăn nhai và tự tin giao tiếp như... Chi tiết

Hé lộ phương pháp trồng răng cửa tối ưu nhất hiện nay

Vì một lý do nào đó mà răng cửa của bạn bị mất đi, bạn phải nhanh chóng trồng răng mới thay thế.  Chắc hẳn không ai thoát khỏi tình trạng tâm lý buồn chán. Nhưng bạn hãy yên tâm với công nghệ nha khoa hiện đại sẽ giúp bạn trồng răng cửa y như... Chi tiết

Phương pháp trồng răng cửa cố định

Ngoài phương pháp trồng răng cửa tháo lắp thì còn phương pháp trồng răng cửa cố định với nhiều tính năng ưu việt hơn. Bạn đang muốn biết những tính năng ưu việt đó là gì? Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về những phương pháp trồng răng hiện đại này,... Chi tiết

Thời gian trồng răng cửa mất bao lâu

Thời gian trồng răng cửa mất bao lâu là câu hỏi mà nhiều người muốn trồng lại răng cửa quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về thời gian trồng lại răng cửa mà bạn muốn biết. 1. Thời gian trồng răng cửa mất bao lâu?... Chi tiết

Cách trồng răng hàm số 7 an toàn và hiệu quả

Việc mất răng hàm số 7 sẽ gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe bởi trong việc thực hiện thực hiện chức năng ăn nhai, nó đóng vai trò quan trọng và tạo nên những tác động xấu cho cơ thể. Do đó, điều mà nhiều bệnh nhân quan tâm là việc... Chi tiết

phương pháp hàng đầu nên chọn khi trồng răng khểnh

Răng khểnh là một kiểu răng có cấu trúc đặc biệt và tạo cho người sở hữu nó nét duyên dáng, thùy mị và cuốn hút. Chính vì thế, nhiều người không có kiểu cấu trúc răng này đã tìm cách tạo ra nó nhằm khiến sắc diện trông hấp dẫn hơn. Vậy việc trồng... Chi tiết

Trồng răng hàm bị sâu mang lại hiệu quả gì

Trồng răng hàm bị sâu là lời khuyên được nha sĩ đưa ra khi gặp phải trường hợp bệnh nhân bị sâu răng hàm. Tuy nhiên một số người vẫn không biết được trồng răng hàm bị sâu sẽ mang lại những hiệu quả, những lợi ích gì. Hãy để bài viết dưới đây đem... Chi tiết