Trang chủ Dịch vụ trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền

Dịch vụ trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền

Ngày nay, xu hướng trồng răng khểnh đang ngày càng phát triển bởi nhu cầu làm đẹp của con người. Vậy, dịch vụ trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền tại nha khoa Sài Gòn B.H? Hãy cùng bài viết tìm hiểu ngay nhé!

1. Các phương pháp trồng răng khểnh phổ biến

Trồng răng khểnh hiện nay được thực hiện dựa trên 2 phương pháp phổ biến:

– Làm cầu răng sứ: Với phương pháp làm cầu răng sứ thì nó mang đến khả năng ăn nhai tốt và nhất là trong trường hợp bạn sử dụng mão sứ không kim loại. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi việc phải mài răng nên bạn cần lựa chọn một đơn vị nha khoa thật uy tín.

– Cấy ghép răng IMPLANT: loại hình làm răng giả tối ưu và hiện đại nhất trong ngành công nghiệp nha khoa hiện nay. Ưu điểm của phương pháp này là giúp bạn hoàn toàn có được răng khểnh thật như ý muốn mà không gây tổn hại đến những chiếc răng xung quanh.

2. Trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền?

Tùy theo phương pháp mà bạn lựa chọn, Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ có những báo giá cụ thể. Bạn có thể tham khảo bảng giá các dịch vụ tại trung tâm như sau.

+ Dịch vụ trồng răng khểnh bằng cách làm cầu răng sứ

Nếu bạn chọn cách trồng răng sứ cho chiếc răng khểnh nhân tạo của mình, chi phí dịch vụ sẽ phụ thuộc nhiều vào vật liệu hợp kim mà bạn chọn. Trong đó:

– Mão kim loại có chi phí khoảng 1.200.000 đồng đến 7.000.000 đồng 1 răng. Riêng mão kim loại làm bằng kim loại quý hay kim loại bán quý sẽ có chi phí từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng 1 răng.
– Sứ kim loại có giá khoảng 1.500.000 đồng đến 7.500.000 đồng 1 răng. Đối với sứ quý kim có thể có giá khoảng 11.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng 1 răng.

Bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền cho dịch vụ trồng răng cửa?

+ Dịch vụ cấy ghép răng khểnh IMPLANT

Nếu bạn trồng răng khểnh bằng dịch vụ cấy ghép răng IMPLANT, chi phí của dịch vụ sẽ được chia thành từng giai đoạn và phân loại như sau:

– Phẫu thuật: chi phí sẽ dao động khoảng 18.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng tùy theo loại phẫu thuật mà bạn cần thực hiện. Chi phí lấy dấu răng và chụp phim, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp có giá 300.000 đồng cho 1 ca.
– Trụ IMPLANT: Trụ IMPLANT thường có giá dao động từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng 1 trụ tùy theo xuất xứ của trụ.
– ABUTMENT: giá của Abutment khá đa dạng tùy thuộc theo hãng sản xuất, dao động từ khoảng 2.500.000 đồng đến 9.000.000 đồng 1 răng.
– Sứ trên IMPLANT: tùy theo loại sứ mà bạn lựa chọn, chi phí cho phân loại này có thể dao động lớn từ 3.000.000 đồng đến hơn 12.000.000 đồng cho 1 răng.

Ngoài ra, khi thực hiện điều trị và trồng răng khểnh tại nha khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ được khám – tư vấn hoàn toàn miễn phí và được cam kết, bảo hành sau điều trị để đảm bảo chất lượng.

Với bảng giá chi tiết trên đây về dịch vụ trồng răng khểnh tại nha khoa Sài Gòn B.H, bạn đã nắm được trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền chưa? Hãy đến ngay trung tâm để nhận báo giá chi tiết hơn nhé!

phương pháp hàng đầu nên chọn khi trồng răng khểnh

Răng khểnh là một kiểu răng có cấu trúc đặc biệt và tạo cho người sở hữu nó nét duyên dáng, thùy mị và cuốn hút. Chính vì thế, nhiều người không có kiểu cấu trúc răng này đã tìm cách tạo ra nó nhằm khiến sắc diện trông hấp dẫn hơn. Vậy việc trồng... Chi tiết

Trồng răng hàm bị sâu mang lại hiệu quả gì

Trồng răng hàm bị sâu là lời khuyên được nha sĩ đưa ra khi gặp phải trường hợp bệnh nhân bị sâu răng hàm. Tuy nhiên một số người vẫn không biết được trồng răng hàm bị sâu sẽ mang lại những hiệu quả, những lợi ích gì. Hãy để bài viết dưới đây đem... Chi tiết

Xem Dịch Vụ Trồng Răng Sứ Implant Giá Bao Nhiêu Mới Nhất

Chắc chắn bạn đã quá quen thuộc với cụm từ Implant vì đây là khái niệm trồng răng hoàn toàn chất lượng, đạt được các tiêu chuẩn chung mà mọi khách hàng đang tìm kiếm. Vậy riêng đối với dịch vụ trồng răng sứ Implant giá bao nhiêu bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì... Chi tiết

Bạn cần bao nhiêu tiền để trồng răng khểnh đẹp tự nhiên

Trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền là vấn đề bạn nhất định phải tìm hiểu, nếu như muốn được sử dụng một dịch vụ có mức giá hợp lý với túi tiền của mình. Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền, ở đâu tốt? Theo quan niệm của người Á đông, răng khểnh luôn... Chi tiết

Giá cấy ghép răng implant chính xác nhất

Cấy ghép implant đang ngày càng phổ biến trong việc điều trị các bệnh về răng miệng tại các cơ sở nha khoa. Nhưng nhiều người vẫn băn khoăn về giá cấy ghép implant là bao nhiêu. Thực ra, chi phí cho việc cấy ghép implant còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác... Chi tiết

Trồng răng cửa có đau không và đáp án chính xác dành cho bạn

Dường như bất kỳ bệnh nhân nào cũng đều lo lắng đến việc trồng răng cửa có đau không, nếu như bản thân cần sử dụng kỹ thuật nha khoa này. Để không còn lo lắng, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây. Trồng răng cửa như thế nào nếu chọn cấy ghép... Chi tiết

Trồng răng cấm có đau không và lý do bạn không nên lo lắng

Trồng răng cấm có đau không? Đây không chỉ là một băn khoăn hay nỗi lo lắng thông thường, mà còn là một điều khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi đến mức không dám trồng răng cấm, dù chiếc răng này đã bị mất đi. Là một chiếc răng cối lớn, đóng vai trò... Chi tiết

Bạn sẽ không sợ sệt trồng răng hàm nữa khi đọc bài viết sau đây

Vì một lý do trời ơi nào đó, một ngày kia vô tình chiếc răng hàm từ giã bạn khiến cho cuộc sống của bạn bỗng dưng thay đổi. Không thay đổi sao được khi cơ quan nhai nghiền thức ăn bị khuyết thiếu đi một chiến binh dũng mãnh? Và bạn băn khoăn không... Chi tiết