Bọc răng sứ được biết đến là giải pháp toàn diện cho người bị hư tổn về răng, đặc biệt là răng cửa khi mà những yêu cầu về tính thẩm mỹ của khách hàng cực kỳ cao. Thế nhưng, vẫn có nhiều quan niệm sai lầm mà bạn nhất định phải từ bỏ ngay từ hôm nay.

5 Quan Niệm Sai Lầm Về Bọc Răng Sứ Rất Dễ Mắc Phải

Không chỉ cải thiện hoàn toàn các trường hợp răng mẻ, bọc răng sứ còn được biết đến là một trong những dịch vụ về răng miệng tốt nhất hiện nay. Chính vì quá phố biến và hiệu quả cao mà giải pháp này mang lại đã khiến nhiều khách hàng nôn nóng và có những sai lầm khi sử dụng dịch vụ này.

1. Chọn Đại Phòng Khám Không Uy Tín

Trên thị trường hiện nay có phòng khám uy tín và không uy tín. Dĩ nhiên, đi kèm với phòng khám không uy tín chính là dịch vụ bọc răng sứ không được đảm bảo về mặt chất lượng.

Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả cũng như có nguy cơ hư luôn chân răng thật. Vì thế, hãy chọn các phòng khám uy tín như Nha khoa Sài Gòn B.H để được trải nghiệm các dịch vụ về răng cao cấp hàng đầu.

2. Chọn Chất Liệu Bọc Răng Sứ Không Phù Hợp

Khi tiến hành bọc răng sứ thì có khá nhiều loại sự khác nhau để quý khách hàng lựa chọn. Tùy vào vị trí làm răng mà nên cân nhắc chọn loại vật liệu phù hợp.

Cụ thể, đối với vị trí hàm nhai thì nên ưu tiên các vật liệu có độ cứng cao để có thể đảm bảo việc ăn uống về sau. Riêng răng cửa thì phải vừa chú ý đến độ cứng mà phải đảm bảo thêm các yêu cầu về tính thẩm mỹ.

3. Không Phải Càng Đắt Thì Càng Chất Lượng

Quan niệm này hoàn toàn sai sau khi đã có Hệ thống Nha khoa Sài GÒn B.H. Đây là địa điểm tiên phong trong việc mang đến các dịch vụ bọc răng sứ chất lượng cao mà giá thành lại rẻ.

Theo bảng giá mới nhất thì mỗi loại răng sứ tại đây có mức giá chỉ từ 1,5 triệu đồng. Ở mức giá này, quý khách hàng đã được cam kết về mặt chất lượng. Chắc chắn, bạn không thể nào tìm kiếm được một nơi có giá thành rẻ hơn mà chất lượng tương đương như Nha khoa Sài Gòn B.H.

4. Chọn Nơi Có Chế Độ Bảo Hành

Đây là điều nên cân nhắc ngay từ đầu vì trên thực tế, có nhiều khách hàng khi bị các vấn đề phát sinh thì mới tóa hỏa nhận ra, dịch vụ bọc răng sứ mình đang sử dụng không có các chế độ bảo hành.

Hiện tại, Nha khoa Sài Gòn B.H đã và đang mang lại các chế độ bảo hành tốt nhất, lên đến 15 năm. Đây là mức cao nhất mà một phòng khám lớn có thể đảm bảo cho chính khách hàng của mình.

5. Phải Theo Đúng Quy Trình Bọc Răng Chuyên Nghiệp

Không phải phòng khám nào cũng thực hiện bọc răng sứ theo đúng quy trình chuẩn vì thiếu các trang thiết bị, hoặc bác sĩ không đủ kinh nghiệm. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả về sau.

Theo đó, một quy trình bọc răng chuyên nghiệp phải được thực hiện qua 6 bước: Khám và tư vấn – Chụp phim – Lựa chọn phương án tối ưu – Mài răng và lấy dấu hàm – Thử sứ lên răng và tinh chỉnh – Cố định và hoàn thành.