Trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền là vấn đề bạn nhất định phải tìm hiểu, nếu như muốn được sử dụng một dịch vụ có mức giá hợp lý với túi tiền của mình.

Theo quan niệm của người Á đông, răng khểnh luôn đem tới nét duyên ngầm cùng sự cuốn hút kỳ lạ cho người sở hữu. Với răng khểnh, bạn thường dễ gây thiện cảm hơn khi giao tiếp với người đối diện. Đây cũng chính là lý do mà nhiều người đã tìm đến kỹ thuật trồng răng khểnh để dễ dàng sở hữu một chiếc răng duyên cho mình. Vậy hiện nay, chi phí trồng răng khểnh là bao nhiêu?

1. Trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền là chuẩn?

Để biết mình cần bỏ ra bao nhiêu tiền cho dịch vụ trồng răng khểnh, bạn phải tìm hiểu về những phương pháp thực hiện của kỹ thuật này cũng như các chất liệu làm răng khểnh phổ biến được sử dụng.

Hiện nay, mọi người thường trồng răng khểnh bằng 1 trong
2 phương pháp phổ biến: Đắp răng khểnh với một vật liệu chuyên dụng là Composite và trồng răng khểnh bằng bọc răng sứ. Trong đó, bọc răng sứ thường có chi phí cao hơn.

+ Chi phí đắp răng khểnh với Composite

Composite là vật liệu nha khoa có màu sắc khá giống răng thật, khi hóa cứng có thể chịu lực và mài mòn ở mức khá cao. Vì vậy, vật liệu này thường được dùng để trám răng hoặc đắp răng khểnh.

Đắp răng khểnh với Composite có chi phí rẻ, chỉ khoảng trên dưới 1 triệu đồng cho 1 răng. Đồng thời, phương pháp này cũng có cách tiến hành đơn giản khi bác sĩ chỉ cần đắp vật liệu Composite ở vị trí răng số 3, sao cho chiếc răng này hơi chếch ra ngoài ở một mức độ vừa phải, phù hợp với những chiếc răng còn lại cũng như phù hợp với sự tương quan của tổng thể khuôn mặt.

Ngoài ra, khi không còn thích chiếc răng khểnh này nữa, bạn có thể dễ dàng tháo bỏ mà không hề gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào tới chiếc răng thật của mình.

+ Chi phí trồng răng khểnh với bọc răng sứ

Đắp răng khểnh với Composite thường có độ bền không cao, dễ bị rơi rớt và nhiễm màu. Nếu không muốn gặp phải những trường hợp này, bạn có thể trồng răng khểnh với bọc răng sứ – phương pháp đem tới cho bạn chiếc răng khểnh bền chắc và đẹp tự nhiên hơn nhiều so với hình thức đắp răng khểnh kể trên.

Chi phí của bọc răng sứ phụ thuộc vào từng chất liệu mão sứ bạn lựa chọn. Thông thường, mọi người sẽ chọn mão sứ kim loại với mức giá từ 1 đến 3 triệu đồng hoặc mão sứ toàn sứ với mức giá từ 3 đến gần 6 triệu đồng/1 răng khi áp dụng kỹ thuật này.

Khi bọc răng sứ để trồng răng khểnh, bạn sẽ phải mài bớt lớp men bên ngoài của chiếc răng số 3. Sau đó, một mão sứ kép sẽ được gắn lên để vừa bọc răng thật đã mài, vừa tạo thành một chiếc răng khểnh với độ chếch phù hợp. Nếu bạn muốn có được chiếc răng khểnh có thể tồn tại lâu dài trên cung hàm, bọc răng sứ chính là phương pháp mà bạn nên lựa chọn.

Sau khi đã nắm rõ trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền, bạn nhớ tìm cho mình một nha khoa uy tín để luôn được trồng răng khểnh với mức giá chuẩn mà vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả nhé. Chúc các bạn thành công!