Ngày càng có nhiều người cần đến dịch vụ trồng răng sứ. Vì vậy, trồng răng sứ ở đâu tốt cũng là một thắc mắc nha khoa được quan tâm hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ trồng răng sứ vốn được cung cấp bởi nhiều phòng nha khác nhau. Ở khắp mọi nơi, nhất là các thành phố lớn, những nha khoa cung cấp dịch vụ này đang xuất hiện ngày một nhiều hơn, đem tới cho bệnh nhân những sự lựa chọn vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà bạn sẽ cảm thấy phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

1. Yếu tố nào ảnh hưởng tới chất lượng trồng răng sứ?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng cuối cùng của kỹ thuật trồng răng sứ. Trong đó, những yếu tố quan trọng nhất phải kể đến:

+ Tình trạng răng miệng của bệnh nhân

Nếu trồng răng sứ bắc cầu, răng kế cận chiếc răng đã mất của bạn phải còn khỏe mạnh. Nếu trồng răng sứ bằng cấy ghép Implant, xương hàm của bạn cũng phải đáp ứng một vài điều kiện nhất định.

Do đó, nếu răng bạn không phải chữa tủy và bạn cũng không mắc phải bất kỳ về bệnh lý răng miệng nào, trồng răng sứ sẽ đem lại kết quả lâu bền hơn.

+ Chất liệu răng sứ bạn chọn

Hiện nay, răng sứ cũng được chia thành nhiều loại, từ phổ thông đến cao cấp với chất lượng và chi phí khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng.

Nếu bạn chọn răng sứ kim loại, bạn không phải bỏ ra nhiều chi phi. Nhưng thời gian duy trì của loại răng này chỉ dao động từ 5 đến 7 năm và răng cũng có thể bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng.

Ngược lại, nếu bạn chọn răng toàn sứ, bạn sẽ phải bỏ ra chi phí cao hơn nhưng đồng thời, loại răng này sẽ có chất lượng tốt, duy trì được hàng chục năm với vẻ ngoài tự nhiên và bóng sáng như răng thật.

+ Trình độ chuyên môn của bác sĩ

Chất lượng của dịch vụ trồng răng sứ có sự phụ thuộc rất lớn vào trình độ chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ tiến hành. Một bác sĩ giỏi sẽ đưa ra những chẩn đoán chính xác về tình trạng răng miệng bệnh nhân, lập kế hoạch điều trị phù hợp và có thể thực hiện kỹ thuật một cách chuyên nghiệp.

Đây cũng chính là lý do vì sao khi trồng răng sứ, bạn cần lựa chọn một nha khoa uy tín nổi tiếng về đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao.

2. Chăm sóc răng miệng sau khi trồng răng

Sau khi trồng răng sứ, bạn cần chăm sóc răng miệng đúng cách, luôn đánh răng hàng ngày và dùng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng. Đồng thời, bạn cũng cần đi tái khám định kỳ để bác sĩ kiểm tra tổng quát và thực hiện những điều chỉnh cần thiết nếu có.

Nếu bạn không tuân thủ những điều này, răng sứ có thể bị hư vào bất cứ lúc nào, khiến bạn gặp phải nhiều rắc rối khó chịu.

3. Dịch vụ trồng răng sứ ở đâu tốt?

Nếu bạn ở TP.Hồ Chí Minh, Biên Hòa hay các tỉnh phía nam lân cận, bạn có thể thấy rằng các phòng nha cung cấp dịch vụ trồng răng sứ đang có mặt ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, chắc chắn không phải nha khoa nào cũng đem tới những dịch vụ chất lượng như mong muốn của bạn.

Để cảm thấy thêm yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ trồng răng sứ, bạn nên ghé qua Nha khoa Sài Gòn B.H, nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến. Tới đây, bạn không chỉ được trồng răng sứ chất lượng mà còn được sử dụng những dịch vụ chu đáo và tận tâm. Nếu cần tư vấn thêm, bạn hãy nhấc máy gọi tới HOTLINE 1800 1015 nhé!