Vì một lý do trời ơi nào đó, một ngày kia vô tình chiếc răng hàm từ giã bạn khiến cho cuộc sống của bạn bỗng dưng thay đổi. Không thay đổi sao được khi cơ quan nhai nghiền thức ăn bị khuyết thiếu đi một chiến binh dũng mãnh? Và bạn băn khoăn không biết trồng răng hàm mới có cải thiện được tình hình đó hay không? Để có được một hàm răng đầy đủ liệu có đáng sợ lắm không, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé.

1. Những lý do buộc bạn phải lựa chọn phương án trồng răng hàm

Trồng răng không phải là một vấn đề gì xa lạ trong ngành thẩm mỹ răng hàm mặt. Có những người không nhất thiết vì lý do răng bị sâu, hỏng hay gãy răng mới phải đi trồng răng. Mà nhiều người vì muốn chỉnh sửa cho khuôn miệng của mình xinh đẹp hơn nên họ nhổ bỏ răng cũ và thay vào đó là những chiếc răng mới. Tuy nhiên, trồng răng hàm thì có ít lý do hơn như vậy, và hầu hết đều xuất phát từ việc chiếc răng hàm cũ không còn “giá trị sử dụng”, thậm chí gây phiền toái cho chủ nhân. Bạn có thể tham khảo giải pháp làm răng hàm giả uy tín tại đây: https://nhakhoasaigon.vn/trong-rang-implant-giai-phap-phuc-hoi-rang-hoan-hao

Thông thường, răng hàm bị sâu hoặc bị các vấn đề về răng gây chết tủy, hỏng răng sẽ được các nha sĩ chỉ định phải nhổ bỏ chiếc răng đó đi. Vì thực tế, khi “giữ” một chiếc răng hỏng trong người sẽ gây rất nhiều phiền toái và khó chịu như gây đau đớn, ê buốt khi ăn thức ăn có độ nóng, lạnh vừa phải. Việc liên hệ với một cơ sở nha khoa uy tín để trồng răng hàm lúc này là rất cần thiết.

2. Giúp bạn hết băn khoăn về việc trồng răng hàm

Hiện nay, có 3 phương pháp trồng răng giả phổ biến bao gồm trồng răng giả hàm tháo lắp, trồng răng giả cầu răng sứ, trồng răng giả cấy ghép implant. Nếu như bạn chỉ bị mất từ 1-2 chiếc thì phương pháp trồng răng hàm giả cấy ghép implant là phù hợp hơn cả. Và trên thực tế, dù có cần phải trồng nhiều hơn thế nữa thì đây cũng là phương pháp ưu việt nhất đối với răng hàm.

Lý do chúng tôi đánh giá cao phương pháp này vì đây là phương pháp trồng răng hàm có nhiều ưu điểm vượt trội.

Trước hết là độ chắc khỏe của răng sẽ không kém gì so với răng thật bình thường, bạn có thể vô tư nhai nghiền các mức độ thức ăn với độ cứng khác nhau. Bạn có thể vệ sinh chiếc răng hàm này như những chiếc răng thông thường khác mà không phải tháo lắp rất phiền phức. Chỉ cần lựa chọn chiếc răng implant có kích thước phù hợp và các nha sĩ sẽ dùng chuyên môn của mình để trồng chúng vào vị trí trống mà không cần phải mài 2 chiếc răng xung quanh.

Chi phí trồng răng cấm theo từng phương pháp hiện nay

Ưu điểm nữa là phương pháp trồng răng hàm này không gây ra rủi ro tiêu xương gây hóp má rất mất thẩm mỹ. Với tuổi thọ lâu, thậm chí là mãi mãi thì đây chính là phương pháp trồng răng hàm tối ưu nhất giúp bạn xóa tan mọi lo âu khi vô tình chiếc răng yêu quý buộc phải nói lời rời xa với bạn.