Trong cuộc sống hiện đại và tất bật hiện nay, nhiều người không còn quá chú tâm đến việc làm sạch răng miệng. Dĩ nhiên, điều này cũng khiến cho hàm răng trở nên vàng ố và mất thẩm mỹ. Trong trường hợp này, bọc răng sứ là 1 giải pháp lý tưởng dành cho bạn. Vậy bọc răng sứ giá bao nhiêu? Dịch vụ như thế nào? Hãy cùng bài viết này tìm hiểu ngay nhé!

Tại sao nên chọn giải pháp bọc răng sứ cho hàm răng ố vàng?

Có thể nói, đi cùng với dòng phát triển mạnh của ngành nha khoa, răng sứ là một thành tựu khá thành công trên nhiều khía cạnh. Nói về độ thẩm mỹ, giải pháp này mang lại cho khách hàng mẫu răng đẹp – chắc không thua gì răng thật. Bọc răng sứ cũng là lựa chọn cho những ai muốn hạn chế tổn thương trên răng và giữ hàm răng trắng sáng.

Một số ưu điểm nổi bật của Bọc răng sứ tại nha khoa Sài Gòn B.H:

    • Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể quy trình thay răng sứ khi đến với trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H, được chăm sóc bởi đội ngũ nha sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm
    • Răng sứ với màu sắc và độ bền tương tự răng thật, hỗ trợ phục hồi các chức năng của răng hàm, đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ của toàn bộ hàm răng, mang lại cho bạn sự tự tin và nụ cười tươi tắn, rạng rỡ.

Bọc răng sứ giá giá bao nhiêu?

Chi phí thực hiện dịch vụ Bọc răng sứ trên thị trường hiện nay có sự chênh lệch rõ rệt giữa nhiều trung tâm nha khoa. Trong đó, trung tâm Sài Gòn B.H tự tin là nơi đáng tin cậy với chi phí dịch vụ phải chăng.

Ở trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H, bảng giá dịch vụ bọc răng sứ sẽ được tính cụ thể dựa trên loại răng sứ, tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân cũng như loại hình điều trị, số răng cần điều trị…

Dưới đây là bảng giá tham khảo cho dịch vụ này:

  • Loại hình điều trị bằng Mão Kim Loại: chi phí dao động từ 1.500.000 đồng đến 30.000.000 đồng / răng.
  • Loại hình điều trị bằng Sứ: chi phí dao động từ 4.500.000 đồng đến 12.000.000 đồng / răng.

Ngoài ra, bạn còn được tư vấn miễn phí – chi tiết trước khi tiến hành điều trị, đem lại cho bạn sự an tâm tuyệt đối khi tin tưởng trung tâm.

Nếu còn đang phân vân không biết ở nha khoa Sài Gòn B.H, dịch vụ bọc răng sứ giá bao nhiêu, hãy đến ngay trung tâm để được các tư vấn viên cho lời khuyên cũng như được kiểm tra sức khỏe răng miệng miễn phí nhé.