Đến nay, có lẽ thuật ngữ niềng răng và công dụng của nó đã không còn là khái niệm xa lạ đối với bất kỳ ai trong chúng ta – những người sống trong xã hội hiện đại và “đẹp”. Tuy nhiên, chi phí niềng răng ở các trung tâm phòng khám nha khoa khác nhau là khác nhau. Vậy đâu là trung tâm thực hiện dịch vụ này giá rẻ nhất và chi phí niềng răng bao nhiêu? Hãy cùng bài viết tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về kỹ thuật niềng răng Invisalign

Niềng răng hiện nay có rất nhiều hình thức và loại hình dịch vụ. Trong đó, tiên tiến nhất chính là kỹ thuật niềng răng Invisalign. Đây là công nghệ niềng răng không mắc cài với kỹ thuật hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được các nhu cầu về mặt thẩm mỹ và tính hiệu quả trong cũng như sau khi thực hiện liệu trình điều trị.

Công nghệ Invisalign tại trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H có rất nhiều ưu điểm nổi bật sau:

Tạo sự thoải mái ngay cả khi đang niềng răng: Invisalign khác hẳn với những kỹ thuật niềng răng trước đây chính là hoàn toàn không sử dụng dây hay mắc cài. Khay Invisalign sẽ được thiết kế cho vừa khít với hàm răng của bạn.

Tính thẩm mỹ cao: khay Invisalign được làm từ vật liệu trong suốt và thiết kế phù hợp với hàm răng, do đó sẽ rất khó để nhận ra bạn đang đeo khay niềng, giúp bạn luôn tự tin ngay cả khi đang điều trị răng.

Có tính hiệu quả rất cao: công nghệ này đã được toàn thế giới công nhận là đem lại cho bệnh nhân hiệu quả chữa trị cao hơn rất nhiều so với phương pháp mắc cài thông thường.

Đem lại cho bệnh nhân sự an toàn tuyệt đối: khay niềng Invisalign được làm từ vật liệu nhựa chuyên dụng trong nha khoa, sản xuất trên dây chuyền công nghệ duy nhất trên thế giới, đảm bảo cho bệnh nhân sự an toàn tuyệt đối trên mọi khía cạnh.

Niềng răng bao nhiêu tại nha khoa Sài Gòn B.H

Với sự tiên tiến và hiện đại bậc nhất toàn quốc hiện nay, Trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H tự tin là nơi mang lại cho khách hàng dịch vụ niềng răng tốt nhất với chi phí bình dân. Hiện nay, trung tâm đang cung cấp một số dịch vụ Invisalign như sau:

  • Invisalign I7 với chi phí 2.500 đô 1 ca.
  • Invisalign Lite: 4.500 đô 1 ca.
  • Invisalign Full: 5.500 đô 1 ca.
  • Invisalign Teen: 6.500 đô 1 ca.
  • Invisalign Combine: 8.000 đô 1 ca.

Thời gian điều trị có thể dao động từ 1 đến 2 năm tùy theo từng trường hợp.

Như vậy, với những thông tin trên đây, hy vọng bạn đọc đã có thể nắm được chi phí niềng răng bao nhiêu là hợp lý, đặc biệt là với công nghệ Invisalign hiện đại này của trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H. Hãy sớm liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.