Chào bác sĩ! Tôi vốn có hàm răng khá vàng do dùng nhiều cà phê. Nhưng giờ tôi sắp cưới nên muốn tẩy trắng răng để tự tin hơn khi chụp hình cũng như giao tiếp với mọi người. Vậy, bác sĩ cho tôi hỏi bảng giá tẩy trắng răng tại nha khoa mình như nào ạ? Tôi cảm ơn! (Đoan Thục, 26 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh).

Bác sĩ trả lời:

Cảm ơn bạn Đoan Thục đã quan tâm đến dịch vụ làm trắng răng tại nha khoa Sài Gòn B.H. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay sau đây. Trước tiên, bạn cần biết giá tẩy trắng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Yếu tố quyết định đến bảng giá tẩy trắng răng

Có nhiều yếu tố quyết định mức chi phí mà bạn sẽ bỏ ra để tẩy trắng. Bảng giá tẩy trắng răng tại nha khoa Sài Gòn B.H phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Tình trạng răng hàm của bạn

Bất kể bạn muốn làm trắng răng kiểu gì, bạn cũng cần được kiểm tra tình trạng răng của mình trước khi thực hiện. Nếu chẳng may bạn đang gặp phải một trong các vấn đề về răng miệng như viêm lợi, sâu răng… bạn sẽ được chữa trị trước khi làm trắng răng. Vì vậy, đây cũng là một trong những lý do bạn phải trả thêm chi phí khi làm trắng răng.

Mức độ nặng nhẹ của màu răng

Tùy thuộc vào màu răng của bạn quá ố vàng hay chỉ vàng nhẹ, bác sĩ sẽ đưa ra những giải pháp tẩy trắng phù hợp. Nếu răng bạn chỉ hơi vàng nhẹ, bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng ngay tại nhà bằng máng với chi phí thấp hơn khi tẩy trắng tại nha khoa.

Còn nếu răng bạn đã quá xỉn màu, bạn nên được tẩy trắng bằng một trong những công nghệ tẩy trắng hiện nay. Mỗi công nghệ tẩy trắng sẽ có mức chi phí khác nhau cho bạn lựa chọn.

Công nghệ tẩy trắng đang Hot tại nha khoa Sài Gòn B.H

Bảng giá tẩy trắng răng tại nha khoa Sài Gòn B.H sẽ bao gồm các phương pháp tẩy trắng khác nhau để bạn tiện tham khảo và có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Có nhiều công nghệ tẩy trắng ra đời với mức giá phù hợp cho bạn lựa chọn. Trong đó, tiêu biểu phải kể đến tẩy trắng bằng đèn Plasma đang làm mưa làm gió hiện nay. 

Bảng giá tẩy trắng răng tại nha khoa Sài Gòn B.H

Khi bạn đến với nha khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và tiến hành tẩy trắng một cách an toàn và hiệu quả cho bạn.

Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng nha đạt chuẩn cũng góp phần vào sự thành công trong quá trình tẩy trắng răng, giúp bạn có được hàm răng trắng sáng như mong đợi.

Sau đây, vui lòng truy cập bảng giá nha khoa tẩy trắng răng cho bạn tham khảo:.

Bảng giá tẩy trắng răng tại nha khoa Sài Gòn B.H được niêm yết một cách công khai. Điều này đảm bảo khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ một cách tối ưu chi phí nhất, tránh chèn ép giá không mong muốn. Bạn có thể tham khảo bảng giá và đến nha khoa Sài Gòn B.H để được tẩy trắng tốt nhất nhé!