Để có một hàm răng sứ thật đẹp cần sự tác động của nhiều yếu tố. Trong đó, chất liệu làm răng sứ được đặt lên hàng đầu. Cùng tìm hiểu bọc răng sứ loại nào tốt nhất dựa vào các lý giải trong bài viết này nhé.

Cấu tạo những dòng răng sứ phổ biến trên thị trường hiện nay

Để biết được bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay, bạn cần hiểu được cấu tạo của các dòng răng sứ khác nhau.

Có các dòng răng sứ phổ biến được nhiều người ưa thích lựa chọn hiện nay. Đó là: Răng sứ kim loại, răng toàn sứ và răng sứ kim loại quý.

Cấu tạo của các loại răng sứ này đều gồm phần lõi kim loại ở bên trong và phần mão sứ bao phủ ở bên ngoài.

Phần thân răng có thể được làm từ Titanium hoặc cũng có thể là hợp kim của chất Titan… Chính sự khác nhau trong cấu tạo sẽ phân ra thành nhiều loại răng sứ khác nhau.

Ở phần sườn của răng sứ sẽ có thể được cấu tạo từ kim loại quý, hay hỗn hợp của kim loại quý, tiêu biểu như vàng, palladium hay platin… Nó sẽ được chia theo tỉ lệ thích hợp để cho ra dòng răng sứ khác nhau.

Còn phần vỏ ngoài được phủ lớp sứ trông giống như răng thật.

Các dòng răng sứ hiện nay đều có những ưu điểm mà không ai có thể phủ nhận được. Đó là tính thẩm mỹ cao và khá bền lâu.

Màu sắc của răng sứ theo thời gian, công nghệ vượt trội đã cho ra đời các dòng răng sứ có màu sắc trắng tự nhiên, với khả năng chịu được các tác động ăn nhai tốt.

Răng sứ khi gắn vào hàm thật sẽ thích ứng tốt trong môi trường của khoang miệng, vừa thân thiện lại an toàn cao.

Với các đặc điểm trên, bọc răng sứ loại nào tốt nhất cho bạn?

Giải đáp bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay

Để biết bọc răng sứ tốt nhất hiện nay, chúng ta sẽ phải căn cứ vào tính thẩm mỹ, độ an toàn cũng như mức độ chịu lực của răng sứ. Tất nhiên không thể thiếu độ bền của răng.

Dựa vào các yếu tố trên, răng toàn sứ được đánh giá là loại răng sứ tốt nhất hiện nay.

Nó có kết quả thẩm mỹ không khác gì răng thật. Bởi phần khung lẫn phần sườn ngoài đều làm từ sứ. Với lớp màu trắng đẹp tự nhiên.

 

Loại răng toàn sứ này không gây đen viền nướu như các loại răng sứ khác. Từ đó, giúp cho hàm răng được bền đẹp theo thời gian.

Với cấu tạo chuyên biệt, răng toàn sứ có độ chắc gấp đến 5 lần so với răng thật. Bạn có thể yên tâm ăn nhai, không phải lo lắng tình trạng sứt mẻ răng.

Thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao, răng toàn sứ sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn khi muốn tìm bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay.