Giờ đây, hầu hết những ai có hàm răng bị khiếm khuyết đều nghĩ tới việc bọc răng sứ nhằm thẩm mỹ, lấy lại vẻ đẹp hàm răng của mình. Thế nhưng, không ít người đang phân vân không biết nên bọc răng sứ loại nào tốt. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tham khảo nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này.

1. Bọc răng sứ loại nào tốt nhất tại các cơ sở nha khoa hiện nay?

Chắc hẳn nhiều người cũng đã biết rõ, bọc răng sứ đem lại rất nhiều lợi ích. Ưu điểm đầu tiên của nó chính là giúp bạn có được một hàm răng đều và đẹp như mong muốn. Bọc răng sứ chính là giải pháp tối ưu nhằm khắc phục tình trạng răng hô, răng vẩu, răng thưa,… Từ đó, bạn có thể tự tin khi nói chuyện với mọi người xung quanh mà không phải e dè hay ngượng nghịu vì hàm răng của mình không đảm bảo tính thẩm mỹ.

Ngoài tính thẩm mỹ, bọc răng sứ lại giúp chức năng ăn nhai của bạn được cải thiện rõ rệt hơn rất nhiều. Răng hô, răng thưa, răng gãy,… sẽ làm các khớp cắn của bạn sai lệch vị trí dẫn đến khả năng ăn nhai bị giảm hiệu quả. Do đó, bệnh nhân hay gặp phải ăn nhai khó khăn hơn nhiều.

Chính vì những ưu điểm trên mà bọc răng sứ giờ đây ngày càng được đông đảo người dân ưa chuộng. Tuy nhiên, trên thị trường răng hiện nay đang cung cấp rất nhiều loại răng sứ thẩm mỹ có thể kể đến như: răng sứ kim loại, răng sứ titan, răng sứ toàn sứ và răng sứ cao cấp. Điều này khiến không ít người băn khoăn: Liệu bọc răng sứ loại nào tốt nhất, đem lại hiệu quả cao?

Trồng răng giả tại Đồng Nai nha khoa uy tín nhất ở đâu?

Theo đó, răng sứ kim loại có chi phí thấp nhất trong số các loại răng sứ đã kể trên. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ của loại răng sứ này chỉ ở mức tương đối do khung sườn răng làm bằng kim loại. Còn về răng sứ titan tính thẩm mỹ cao hơn so với răng sứ kim loại, độ chịu lực ăn nhai cũng tương đối cao. Vì vậy loại răng sứ này cũng hay được người dân tin dùng.

Một trong những loại răng sứ được nhiều người lựa chọn nhất chính là răng sứ toàn sứ. Răng có hình dáng, kích thước và màu sắc giống y như răng thật. Thêm nữa, tuổi thọ của răng cũng khá cao, chi phí cũng phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều bệnh nhân. Răng sứ cao cấp thì tính thẩm mỹ rất cao tuy nhiên chi phí lại không hề rẻ.

2. Bọc răng sứ tại nha khoa Sài Gòn B.H

Khi đến bọc răng sứ tại cơ sở uy tín như nha khoa Sài Gòn B.H bạn sẽ được đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm tận tình tư vấn bạn trong quá trình lựa chọn loại răng sứ phù hợp với túi tiền và nhu cầu.

Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn một chất lượng dịch vụ đảm bảo an toàn và chính xác cao.