Bọc răng sứ titan là một trong những phương pháp phục hình nha khoa thẩm mỹ đang có mặt tại hầu hết các cơ sở nha khoa và được nhiều người lựa chọn. Vậy hiện nay giá bọc răng sứ titan bao nhiêu tiền theo bảng giá của các nha khoa?

1. Răng sứ titan là gì?

Răng sứ titan là răng có phần khung sườn là hợp kim titan có chứa 8% titanium, bên ngoài được phủ một lớp sứ để thẩm mỹ. Phần lõi của răng được chế tác bằng hợp kim Niken- Crom- Titan. Bọc răng sứ titan là quá trình mà nha sĩ sẽ mài cùi chiếc răng mà bạn muốn bọc sao cho thật nhỏ để chụp mão răng sứ titan lên bên trên.

Bọc răng sứ titan cũng mang lại khá nhiều ưu điểm vì vậy cũng có nhiều người dân muốn điều trị dịch vụ này. Trên thị trường hiện nay có 3 loại răng sứ được dùng để bọc có thể kể đến: răng sứ kim loại, răng sứ titan và răng sứ toàn sứ.

Trong đó, răng sứ titan có mức chi phí bình dân cao hơn răng sứ kim loại một chút song lại thấp hơn so với răng sứ toàn sứ. Răng sứ titan có độ chịu lực khá cao tương đồng với răng thật. Bệnh nhân sau khi bọc răng sứ titan có thể thoải mái ăn uống mà không phải kiêng dè bất cứ điều gì. Bọc răng sứ titan là một kỹ thuật khá đơn giản không quá phức tạp, nguyên liệu an toàn, phù hợp với người dị ứng với kim loại.

Tuổi thọ của răng sứ titan cũng khá cao có thể lên tới 15 năm hoặc hơn tùy vào cách chăm sóc răng miệng của bệnh nhân.

Tuy nhiên bề mặt thẩm mỹ, bên ngoài răng được phủ một lớp sứ có màu sắc trông không được tự nhiên nên độ thẩm mỹ không cao như răng sứ toàn sứ.

2. Bọc răng sứ titan bao nhiêu tiền?

Như đã nói ở trên, răng sứ titan có chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều đối tượng bệnh nhân. Song để có một con số cụ thể chung cho dịch vụ này vẫn rất khó. Bởi các cơ sở nha khoa giờ đây mỗi nơi lại có một bảng giá khác nhau, phải tùy vào địa chỉ bạn chọn mới có thể biết được giá cả ra sao. Hơn nữa, giá cả dịch vụ bọc răng sứ còn tùy thuộc vào bạn muốn bọc bao nhiêu cái răng, tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn ra sao, có bệnh lý gì không.

Bạn có thể đến trực tiếp phòng khám tại nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn một cách cụ thể và chi tiết về mức giá thành bạn phải chi trả khi bọc răng sứ titan. Các bác sĩ sẽ lên pháp đồ điều trị và tư vấn tận tình cho bạn.