Bọc răng sứ là phương pháp được nhiều người lựa chọn khi có hàm răng bị sứt mẻ. Trong các cách bọc răng sứ thì bọc răng sứ Veneer được nhiều người ưa chuộng. Vậy, bọc răng sứ Veneer ở tại Biên Hòa Đồng Nai có gì vượt trội? Cùng tìm hiểu qua bài viết này.

1. Bọc răng sứ Veneer là gì?

Răng sứ Veneer là phương pháp khôi phục tính thẩm mỹ cho hàm răng bị mất bằng một lớp sứ mỏng trông như răng thật dán lên bề mặt ngoài của răng. Phương pháp này có độ chính xác gần như tuyệt đối giúp bạn có hàm răng đều đẹp lên trông thấy.

2. Bọc răng sứ Veneer ở tại Biên Hòa Đồng Nai chỗ nào tốt?

Bọc răng sứ Veneer ở tại Biên Hòa Đồng Nai chỗ nào uy tín là thắc mắc chung của không ít người. Khi lựa chọn địa chỉ nha khoa, bạn cần lựa nơi uy tín để đảm bảo an toàn và chất lượng răng sứ vượt trội như mong đợi.

Nha khoa Sài Gòn B.H là một trong những địa chỉ uy tín tại Biên Hòa mà bạn có thể đến bọc răng sứ. Với gần 15 năm trong ngành, nha khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cùng hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bạn có thể đến tại 8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, Tp. Biên Hòa hoặc 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Tp. Biên Hòa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình nhé.

3. Bọc răng sứ Veneer có gì vượt trội?

Để thực hiện bọc răng sứ Veneer, bạn sẽ được bác sĩ mài phần men răng thật. Sau đó, miếng sứ sẽ được dán lên trên chỗ khuyết điểm của răng bằng một loại keo dán chuyên dụng đặc biệt dùng trong nha khoa. Điều này giúp răng không bị bong tróc hay gây ra bất kỳ kích ứng nào ở trong khoang miệng của bạn.

Răng sứ Veneer ôm sát vào cùi răng thật, cùng màu sắc tự nhiên giúp tạo nét hài hòa, không khác gì răng thật nên sẽ rất khó để mọi người nhận ra bạn đang bọc răng sứ.

Bọc răng sứ Veneer, bạn sẽ không phải mài răng quá nhiều. Bởi phần răng sứ này chỉ dày từ 0,5 – 0,6mm. Do đó, phần mô răng thật sẽ được giữ lại gần như tối đa, hạn chế được cảm giác ê buốt chân răng khi thực hiện.

Và một điều tuyệt nhất là việc cảm nhận thức ăn, quá trình ăn nhai được đảm bảo bình thường nhơ răng sứ Veneer.

Tuổi thọ của mặt dán sứ Veneer này duy trì từ 10 – 15 năm. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp này. Nếu bạn muốn bọc răng sứ Veneer ở tại Biên Hòa Đồng Nai, bạn có thể đến nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn và thực hiện tốt nhất nhé.