Để có một hàm răng trắng sáng và đẹp, không ít người tim tới các cơ sở nha khoa nhằm tìm cách làm trắng răng hiệu quả. Một số cách khiến hàm răng trở nên sáng hơn tại nha khoa sau đây sẽ giúp bạn tham khảo để có lựa chọn phù hợp.

Những trường hợp nào cần hoặc tránh tẩy trắng răng

Làm trắng răng là một trong những phương pháp nhằm tăng tính thẩm mỹ của hàm răng. Phương pháp này được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng. Trước khi đi sâu vào các cách tẩy trắng răng tại nha khoa, hãy tìm hiểu xem những đối tượng nào cần phải làm trắng răng.

Các cách làm trắng răng tại nha khoa bạn nên biết

Không phải ai mong muốn cải thiện bề ngoài hàm răng đều có thể áp dụng phương pháp này. Tẩy trắng răng nên áp dụng đối với những trường hợp sau đây:

  • Răng của bạn bị ố vàng, bị xỉn màu do thời gian, tuổi tác hoặc do cách vệ sinh răng miệng chưa chuẩn, thức ăn vẫn bám dính trên răng hay do các mảng cao răng bám trên răng
  • Sức khỏe răng miệng của bạn tốt, không mắc phải các bệnh lý liên quan đến răng miệng. Đây là điều kiện quan trọng nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình tẩy trắng răng
  • Đảm bảo tình trạng men răng tốt, khỏe mạnh mới có thể tiến hành tẩy trắng răng
  • Bệnh nhân phải từ độ tuổi 18 trở lên đã hình thành đầy đủ và ổn định cấu trúc xương hàm

Ngoài ra những trường hợp có bệnh lý về răng miệng hay phụ nữ mang thai đều không thể áp dụng biện pháp tẩy trắng răng. Bạn nên lưu ý xem mình có đủ điều kiện để thực hiện tẩy trắng răng hay không.

Các cách làm trắng răng tại nha khoa bạn nên biết

Các cách làm trắng răng tại nha khoa hiện nay

Tại nha khoa, bạn sẽ được các bác sĩ điều trị bằng nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau. Trong đó, các cách làm trắng răng tiêu biểu cụ thể như:

  • Tẩy trắng răng bằng máng tẩy: Đây là phương pháp làm trắng răng kết hợp giữa nha khoa và thực hiện tại nhà. Bạn chỉ cần đến nha khoa để các bác sĩ tiến hành kiểm tra xem bạn có phù hợp và đủ điều kiện để tiến hành phương pháp thẩm mỹ nha khoa này không. Sau đó, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm của bạn nhằm sản xuất máng tẩy riêng cho bạn.

Bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn sử dụng máng tẩy mà không cần phải đến nha khoa lần tiếp theo.

  • Tẩy trắng răng tại nha khoa Sài Gòn B.H bằng công nghệ Plasma: Phương pháp này sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nên đem lại hiệu quả cao cho bệnh nhân sau khi điều trị. Bạn chỉ cần mất 1 tiếng cho quá trình tẩy trắng răng để có một hàm răng đều và đẹp.

Mọi thắc mắc hay băn khoăn về các cách làm trắng răng tại nha khoa của bạn, hãy để nha khoa Sài Gòn B.H giải đáp chi tiết, tường tận. Đến ngay nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn bạn nhé!