Không phải ai cũng nắm rõ được những yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí trồng 1 răng giả giá bao nhiêu. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ đem đến những thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề này cho bạn.

Trồng răng giả đến nay vẫn được rất nhiều người ưa chuộng bởi nhiều lý do. Đầu tiên, trồng răng giả đem đến vẻ thẩm mỹ cho hàm răng khiến bạn nhanh chóng có được một hàm răng đều và đẹp như mong muốn. Hơn nữa, nhờ trồng răng giả mà vị trí răng đã mất được thay thế từ đó vị trí các khớp cắn được ổn định, ăn nhai cũng trở nên dễ dàng hơn.

Đặc biệt, nếu điều trị bằng cấy ghép implant hàm răng của bạn còn có thể tránh được tình trạng tiêu xương hàm xảy ra khi mất răng lâu ngày mà không thể trồng lại được. Chính vì những lý do này mà nha sĩ luôn khuyên bệnh nhân của mình nên lựa chọn trồng răng giả trong trường hợp bị mất một hoặc nhiều răng.

Tuy nhiên, trước khi quyết định xem nên trồng răng ở nha khoa nào mới phù hợp bạn cần nắm rõ được xem trồng 1 răng giả giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào. Hôm nay nha khoa Sài Gòn B.H sẽ giúp bạn điểm lại một số yếu tố quan trọng nhất:

1. Phương pháp trồng răng mà bạn lựa chọn

Phương pháp trồng răng bạn chọn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc quyết định mức chi phí dịch vụ phục hình nha khoa thẩm mỹ này. Hiện nay trên thị trường răng có 3 phương pháp phổ biến có mặt tại hầu hết các cơ sở nha khoa đó chính là: cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp và cấy ghép implant.

Mỗi dịch vụ lại có một mức giá khác nhau và được quyết định bởi những ưu nhược điểm của từng loại. Theo đó cấy ghép implant có mức giá cao nhất và cũng là dịch vụ vượt trội hơn cả.

2. Loại răng sứ bạn chọn lựa

Đây cũng là yếu tố đóng vai trò không thể thiếu chi phối đến mức giá thành dịch vụ trồng răng giả. Có nhiều loại răng sứ để khách hàng có thể lựa chọn như: răng sứ titan, răng toàn sứ, …

3. Tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn

Căn cứ vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn, có mắc phải các vấn đề về bệnh lý răng miệng hay không các bác sĩ sẽ tư vấn về mức chi phí cụ thể bạn phải chi trả.

Trồng răng giả tại Đồng Nai nha khoa uy tín nhất ở đâu?

Trên đây là 3 yếu tố cơ bản ảnh hưởng tới mức chi phí trồng 1 răng giả giá bao nhiêu bạn không thể không biết. Nếu có thắc mắc hãy muốn đăng ký điều trị hãy tới ngay nha khoa Sài Gòn B.H – nơi trồng răng tuyệt đối uy tín nhé.