Khi khách hàng có nhu cầu bọc răng sứ họ luôn quan tâm đến cách bọc răng sứ chuẩn đẹp, chuyên nghiệp ra sao?

Để trả lời cho những thắc mắc của khách hàng chúng tôi xin chia sẻ cụ thể thông qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Cách bọc răng sứ chuẩn đẹp

Một ca bọc răng sứ thông thường hiện nay sẽ mất khoảng 2 lần làm tại trung tâm nha khoa. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo toàn bộ quá trình bọc răng sứ được thực hiện theo tiêu chuẩn như sau:

Bước 1: Thăm khám và vệ sinh răng miệng

Trước khi bọc răng sứ, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quan răng miệng xem có bệnh lý gì không. Nếu có bệnh lý về răng miệng thì cần điều trị trước khi làm răng sứ để ca bọc răng sứ diễn ra an toàn và không có biến chứng gì.

Sau đó, bác sĩ sẽ vệ sinh khoang miệng sạch sẽ và gây tê cục bộ để đảm bảo cách bọc răng sứ hiệu quả nhất và giảm được tình trạng đau nhức khi tác động mài răng.

Cách bọc răng sứ chuẩn đẹp, chuyên nghiệp

Bước 2: Mài cùi và lấy dấu răng

Mài cùi răng là quy trình bắt buộc phải thực hiện khi bọc răng sứ. Tuy nhiên, mài cùi răng bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng răng của từng bệnh nhân cũng như kỹ thuật bọc răng sứ của từng nha khoa. Lấy dấu răng sẽ được thực hiện khi mài răng hoàn thành, lấy dấu răng thông qua máy quét tự động đảm bảo việc lấy dấu răng chính xác hơn trước rất nhiều.

Bước 3: Chế tạo răng sứ

Sau khi mài cùi và lấy dấu răng, bác sĩ sẽ gắn một răng sứ tạm thời lên phần răng đã mài cùi. Cách bọc răng sứ tạm này đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như giúp bệnh nhân ăn nhai tốt hơn trong thời gian chờ đợi răng sứ được chế tạo. Thời gian chờ để có răng sứ mới sẽ phụ thuộc vào từng nha khoa. Thông thường, sẽ phải chờ 1 – 3 ngày để hoàn thành răng sứ thật. Đây cũng là công đoạn tốn nhiều thời gian nhất khi bọc răng sứ.

Bước 4: Thử sườn và lắp chụp sứ

Sau khi răng sứ đã được chế tạo, nha khoa sẽ gọi điện thông báo cho bệnh nhân đến gắn răng sứ. Đầu tiên, bác sĩ sẽ gắn tạm răng sứ lên trụ răng thật. Sau đó, bệnh nhân sẽ được thử sườn và điều chỉnh khớp cắn sao cho hài hòa nhất và tiến hành cố định răng sứ.

2. Đảm bảo quy trình bọc răng sứ với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại

Tại Nha khoa Sài Gòn B.H hiện nay, toàn bộ quy trình bọc răng sứ với sự hỗ trợ của công nghệ làm răng sứ cao cấp mang lại nhiều kết quả vượt trội:

➡Tăng độ bền lên gấp 20 lần so với răng sứ thông thường

➡Tạo hàm răng đều đẹp chuẩn tỉ lệ về kích thước răng, nướu, khớp cắn và màu sắc.

➡Ngà răng được bảo vệ vĩnh viễn, sau khi mài răng sẽ được bôi lớp kem để bảo vệ ngà răng vĩnh viễn, giúp răng không đau, không ê buốt trong quá trình ăn nhai.

➡Kết hợp hoàn hảo với lớp phủ cho răng có màu sắc trắng sáng tự nhiên.

➡Diệt khuẩn, khử mùi hôi miệng hiệu quả

Rất nhiều khách hàng bọc răng sứ tại Nha khoa Sài Gòn B.H đều để lại những đánh giá hết sức khả quan về hiệu quả thẩm mỹ, chức năng ăn nhai và độ bền chắc. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về bọc răng sứ hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.