Cạo vôi răng và tẩy trắng răng là hai phương pháp vệ sinh, làm đẹp cơ bản của nha khoa. Hầu hết tất cả các phòng nha đều có cung cấp dịch vụ này tới khách hàng, nhưng mức giá của mỗi nha khoa lại khác nhau. Vậy cuối cùng cạo vôi răng và tẩy trắng răng bao nhiêu tiền

Cạo vôi răng bao nhiêu tiền?

Cạo vôi răng là thủ thuật đơn giản để làm sạch răng, thường được tiến hành định kỳ 6 tháng 1 lần để đảm bảo vệ sinh cho răng, đồng thời đảm bảo tốt sức khỏe răng miệng. Cạo vôi răng cũng là cách để hạn chế các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu… 

Thời gian tiến hành thủ thuật này cũng rất nhanh, chỉ khoảng 15-20 phút, cách thức tiến hành cũng không phức tạp. Chính vì vậy mà chi phí cũng không quá đắt, dao động trong khoảng từ 100 – 500 ngàn đồng cho một lần lấy cao răng cơ bản, tùy vào việc bạn thực hiện ở nha khoa như thế nào. Nếu bạn chọn một nha khoa có chất lượng, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, các máy móc thiết bị hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn những địa chỉ khác một chút cũng là điều dễ hiểu. 

Nhưng chi phí này cũng có thể thay đổi nếu như đồng thời với việc lấy cao răng, bạn còn mắc phải một số bệnh lý cần xử lý như sâu răng cần hàn trám, hay cần lấy tủy, xử lý viêm lợi… Các chi phí này cũng sẽ làm tổng chi phí cho lần kiểm tra nha khoa của bạn tăng lên. 

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng là phương pháp thẩm mỹ răng miệng đơn giản, an toàn nên rất được ưa chuộng. Khi sử dụng nó cũng cho hiệu quả nhất định, giúp người sử dụng tự tin hơn. Hiện nay người dùng thường đến nha khoa để tẩy trắng hoặc tẩy trắng tại nhà, tùy vào nhu cầu và điều kiện. 

Mặc dù việc tẩy trắng răng tại nhà thường không an toàn, dễ gặp phải biến chứng, nhưng vì đơn giản và thuận tiện nên rất nhiều người sử dụng. Giá của việc tự mua thuốc tẩy và máng tẩy tại nhà dao động khoảng vài trăm ngàn. 

Tẩy trắng răng tại nha khoa sử dụng thuốc tẩy chuyên dụng và tia laser, thời gian rút ngắn hơn nhiều so với việc tự tẩy trắng răng tại nhà. Về mặt thẩm mỹ khi tẩy trắng tại nha khoa tác dụng sẽ vượt trội hơn so với tẩy trắng tại nhà. Cũng chính vì những ưu điểm này mà giá thành khi tẩy trắng tại nha khoa dao động trong khoảng từ hơn 1 triệu đồng – 5 triệu đồng, tùy thuộc vào việc bạn chọn địa chỉ nào để thực hiện. 

Sự khác biệt về giá cả như vậy là do công nghệ tẩy trắng, sự cam kết chất lượng của nha khoa đó. 

Tẩy trắng răng và lấy cao răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Dịch vụ lấy cao răng của Peace Dentistry có mức giá khoảng từ 250.000đ- 500.000đ tùy thuộc vào tình trạng cạo răng của từng khách hàng. Tuy nhiên mức giá này có thể thay đổi lên xuống tùy thời điểm, cũng như các bệnh lý răng miệng có thể có đi kèm. Mức giá cụ thể bạn cần đến các chi nhánh của chúng tôi để được thăm khám và báo giá cụ thể. 

Quá trình lấy cao răng được tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng và không đau. Quá trình này nếu khách hàng có hội chứng sợ đau có thể thông báo với bác sĩ trước khi tiến hành, nha sĩ sẽ có phương án hỗ trợ quá trình này nhẹ nhàng nhất. 

Dịch vụ tẩy trắng răng được Nha khoa Sài Gòn B.H có thể giúp răng khách hàng bật tông, bằng công nghệ Laser sử dụng phản ứng oxi hoá khử, phóng thích oxy nguyên chất thấm vào, cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng. Giúp trả lại màu sắc răng trắng bóng ban đầu, trong khoảng thời gian ngắn. Chỉ sau khoảng 45 phút tẩy trắng răng tại phòng nha, mức độ trắng sáng của răng được cải thiện so với màu cũ nhiều lần.

Phương pháp này đảm bảo an toàn đối với sức khỏe người dùng, không có tác dụng phụ như các lo lắng thường thấy là ê buốt răng sau làm. Lượng thuốc được sử dụng nằm trong sự cho phép của Hiệp hội nha khoa quốc  tế, đồng thời phương pháp sử dụng ánh sáng laser tẩy trắng nhanh chóng, không tạo nhiệt gây hư hại men răng mang đến sự an toàn tuyệt đối với bệnh nhân. Chính vì vậy có thể ngăn ngừa hoàn toàn các biến chứng của việc tẩy trắng răng tại nhà. 

Cạo vôi răng và tẩy trắng răng bao nhiêu tiền đã có câu trả lời chắc chắn trong bài viết, để có thể biết rõ thông tin chi tiết cụ thể vui lòng liên hệ 1800 1015 hoặc trực tiếp đến các chi nhánh của Nha khoa Sài Gòn B.H để được thăm khám và tư vấn.