Tình trạng mất chiếc răng số 6 xảy ra khá phổ biến ở nhiều người do vậy việc điều trị nhanh chóng trong thời gian sớm nhất là điều rất quan trọng và cần thiết.

Thế nhưng chi phí để trồng răng lại là vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để biết được chi phí trồng răng số 6 bao nhiều tiền.

1. Trồng răng số 6 bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện nay do nhu cầu làm răng của con người ngày càng tăng cao, hơn nữa khoa học công nghệ cũng ngày một hiện đại hơn. Chính vì thế, chi phí trồng răng cũng phụ thuộc vào điều đó mà có những mức giá khác nhau. Một trong những giải pháp tốt nhất để trồng răng số 6 hiện nay đó là phương pháp cấy ghép implant.

Chi phí trồng răng số 6 bao nhiêu tiền

Chi phí trồng răng số 6 bao nhiêu tiền

Cấy ghép implant là cách đặt trụ implant hay còn gọi là trụ titanium vào vị trí cố định trong xương hàm. Kích thước của trụ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như kích thước hay chất lượng xương cần được cấy ghép. Tuy nhiên phương pháp này có một ưu điểm là thích ứng được với mọi cơ địa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi áp dụng phương pháp này.

Chi phí trồng răng số 6 bao nhiêu tiền phụ thuộc chính vào 3 cấu tạo của răng:

  • Trụ implant
  • Chốt kim loại abutment
  • Mão răng sứ bên trên

2. Trồng răng số 6 bao nhiêu tiền?

Tùy vào tình trạng và nhu cầu của mỗi người mà chi phí trồng răng số 6 là khác nhau. Hiện nay bảng giá trồng răng cũng khá chênh lệch, vậy nên chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trong những địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng nhất hiện nay là Nha khoa Sài Gòn B.H. Khách hàng sẽ nắm được chi phí trung bình và khách quan cho việc trồng răng số 6.

Chi phí trồng răng số 6 bao nhiêu tiền là phụ thuộc vào nhu cầu cấy ghép implant của từng người. Tại Nha khoa Sài Gòn B.H:

  • Cấy trụ implant có rất nhiều loại xuất xứ từ các nước như Hàn Quốc, Pháp hay Thụy Sĩ, mức giá từ 8.990.000 vnđ đến 20.990.000 vnđ/trụ.
  • Chi phí abutment dao động trong khoảng từ 5.000.000vnđ đến  7.590.000 đồng/răng.
  • Sứ trên implant có giá từ 3.000.000 vnđ đến 12.000.000 vnđ/răng

Với những thông tin mà bài viết đã cung cấp trên đây hy vọng bạn sẽ nắm bắt được chi phí trồng răng số 6 bao nhiêu tiền để chủ động sắp xếp tài chính. Hãy đến với Nha khoa Sài Gòn B.H để có được chi phí điều trị với mức giá hợp lý nhất nhé.