Nhu cầu sử dụng răng sứ titan cho thẩm mỹ nha khoa ngày càng tăng lên. Đa số những người lựa chọn dịch vụ này đều nhận lại được sự hài lòng về vẻ ngoài của mình, một số khác dù muốn nhưng còn chần chừ bởi mức chi phí phải chi trả. Vậy đi vào chi tiết thì giá bọc răng sứ titan ở tại Biên Hòa Đồng Nai là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

1. Răng sứ titan

Răng sứ titan là một loại răng sứ thẩm mỹ có cấu tạo khung sườn trong bằng 3 loại chất liệu là: Crom, Titan, Niken, bên ngoài tráng sứ cao cấp. Trong đó, lượng Titanium được cho là thành phần quý nhất tạo nên tên gọi của loại răng sứ này chiếm khoảng 6%.

Về ưu điểm, răng sứ titan áp dụng kỹ thuật bọc đơn giản, có khả năng thích nghi tốt, chịu lực tốt và không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng. Độ bền của loại răng này tối thiểu là 5 năm, có thể lâu hơn nếu được chăm sóc cẩn thận.

2. Bọc răng sứ titan ở tại Biên Hòa Đồng Nai đắt không?

Thực tế, giá bọc răng sứ titan ở tại Biên Hòa Đồng Nai không thể cụ thể hóa ở một con số chung được. Tuy nhiên, khoảng dao động cho một chiếc răng sứ loại này trên thị trường đang là 2 – 3,5 triệu đồng. So với nhiều chất liệu răng sứ khác thì mức chi phí này là không quá đắt và có thể phù hợp với nhiều đối tượng trung lưu trong xã hội.

3. Bọc răng sứ titan tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Nha khoa Sài Gòn B.H là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phục – chỉnh răng hiện nay tại các thành phố lớn phía Nam. Về dịch vụ bọc răng sứ, chúng tôi đã tiến hành điều trị cho hàng trăm nghìn người trong cả nước và đều nhận được kết quả hoàn hảo như mong đợi.

Đến nay, sau 15 năm hoạt động, những khách hàng thân thiết đến chăm sóc răng miệng tại phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H đều chưa từng thất vọng. Chúng tôi luôn cam kết cho khách hàng trải nghiệm những dịch vụ chuẩn quy trình, sử dụng những dụng cụ và thiết bị y tế mới nhất, được thăm khám và tư vấn bởi những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng, đảm bảo trong quá trình điều trị được chăm sóc ân cần và chu đáo nhất.

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn chắc chắn không phải băn khoăn vấn đề giá bọc răng sứ titan ở tại Biên Hòa Đồng Nai như thế nào nữa. Chúng tôi có mức chi phí linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng trong xã hội, từ bình dân đến cao cấp.

Để biết chi tiết mọi thông tin của phòng khám, bạn có thể truy cập ngay vào website http://nhakhoasaigonbh.com và nói chuyện với chúng tôi. Hoặc cách nhanh hơn là bạn hãy gọi trực tiếp tới Hotline 18001015 để được tư vấn và đặt lịch với bác sĩ nhé!