Một hàm răng đều đẹp là mong muốn của tất cả mọi người. Tuy nhiên trong một vài trường hợp đặc biệt khiến bạn mất răng hay tổn thương răng nặng phải nhổ bổ. Lúc này trồng răng là một điều cần thiết. Đây là một trong những kỹ thuật phổ biến ở các Nha khoa, nhưng nha khoa nào trồng răng giá rẻ luôn là sự tìm kiếm của nhiều người.

trồng răng giá rẻ

Có nên trồng răng giá rẻ

Trồng răng giá rẻ là nhu cầu của rất nhiều người khi không may mắn bị mất răng. Hiện nay có nhiều phương pháp trồng răng. Mỗi phương pháp trồng răng có một ưu, nhược điểm khác nhau vì vậy mà giá cả cũng không hề giống nhau. Tùy vào tình trạng răng và tình hình tài chính của mình bạn có thể lựa chọn một phương pháp phù hợp.

– Cầu răng sứ là phương pháp nha khoa đơn giản mà các các nha sĩ sẽ gắn một chiếc mão răng sứ lên hai chiếc răng thật cận kề đã được mài nhỏ. Các nha sĩ sẽ sử dụng răng thật ở 2 bên vị trí răng bị mất làm trụ, sau đó 1 cầu răng sứ được chế tạo ra, răng sứ ở giữa sẽ lấp đầy vào vị trí răng bị mất, răng sứ phía 2 bên của cầu răng được bọc vào trụ răng, là chiếc răng thật. Như vậy, 2 trụ răng thật kia sẽ đóng vai trò làm trụ để gắn một cầu răng lên.

– Trồng răng cửa bằng hàm giả tháo lắp. Hàm tháo lắp được làm bằng nhựa cứng hoặc nhựa mềm (có móc thép hoặc không) được giữa cố định trong miệng, những chiếc răng bằng nhựa hoặc bằng sứ được ép chặt vào nền nhựa tạo thành một khối răng giả với nướu và răng giống như răng thật.

– Cấy ghép implant là phương pháp nha khoa mà các nha sĩ sẽ cấy 1 trụ implant vào phần chân răng. Sau đó tiến hành gắn mão sứ trên trụ implant đó

Trong đó phương pháp trồng răng implant có hiệu quả cao và giá thành đắt đỏ hơn rất nhiều so với các phương pháp khác.

Ngoài ra trồng răng giá rẻ hay không còn tùy thuộc vào số lượng răng cần trồng của bạn nữa đấy.

trồng răng giá rẻ

Trồng răng giá rẻ an toàn

Để đảm bảo trồng răng vừa đáp ứng yếu tố thẩm mỹ, vừa đảm bảo an toàn cần đảm bảo những yếu tố cơ bản sau:

+ Hàm răng chắc khỏe, không bị các bệnh lý răng miệng như: sâu răng, viêm nhiễm, hàm răng khấp khểnh, lệch lạc…

+ Công nghệ trồng răng giả cần phải hiện đại, đảm bảo được độ bền chắc tối đa cho răng trong khi tồn tại trên cung hàm.

+ Tay nghề bác sĩ giỏi trong lĩnh vực trồng răng giả, tuân thủ theo đúng kỹ thuật trồng răng.

+ Răng giả đảm bảo, an toàn với cơ địa mỗi người…

Như vậy để đảm bảo trồng răng vừa đáp ứng yếu tố thẩm mỹ, vừa đảm bảo an toàn, giá của nó phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu làm răng, dịch vụ công nghệ, tay nghề bác sĩ…nên giá cả ở mỗi cơ sở nha khoa sẽ khác nhau.

Bạn muốn trồng răng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo an toàn, chất lượng nhất hãy liên hệ ngay với nha khoa Sài Gòn B.H. Chắc chắn rằng với kỹ thuật hiện đại, đội ngũ nha sĩ sẽ giúp bạn lấy lại hàm răng đẹp, nụ cười rạng rỡ.