Một trong những cách làm trắng răng phổ biến hiện nay là tẩy trắng răng. Trong đó, sử dụng máy tẩy trắng răng White Light ngay tại nhà được khá nhiều người lựa chọn vì tính tiện lợi mà nó mang lại. Nhưng, liệu có nên sử dụng phương pháp này không? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Máy tẩy trắng răng White Light là gì?

Máy tẩy trắng răng White Light là một thiết bị nhỏ gọn bên trong có gel tẩy trắng, có năng lượng ánh sáng từ máy giúp kích hoạt gel phát huy công dụng của mình.

Máy nhỏ gọn nên có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, mang đi xa dễ dàng nên được nhiều người ưa thích.

Cách sử dụng cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần cho một lượng gel tẩy trắng vừa đủ vào khay nhựa sao cho gel vừa ngập đúng chân răng và không dính vào nướu. Đặt khay vào răng và bật khởi động máy. Giữ vậy trong khoảng 5 – 10 phút là được.

Có nên sử dụng máy tẩy trắng răng White Light tại nhà?

 Khi sử dụng máy tẩy trắng răng này tại nhà, việc dùng với thuốc tẩy trắng cần sự cẩn trọng trong từng thao tác. 

Bạn cần dùng đúng cách và chuẩn xác mới có hiệu quả và đảm bảo an toàn cho hàm răng của mình.

Bởi khi thực hiện tẩy trắng, lượng gel cần vừa đủ ngập chân răng, nhưng lại không được dính vào nướu. Vì làm tại nhà nên bạn sẽ không có dụng cụ chuyên dùng để cách ly phần nướu với thuốc tẩy nên rất có thể xảy ra tình trạng gel tẩy trắng dính ra nướu và cả lưỡi gây ra các hậu quả đáng tiếc như: bỏng hay thương tổn các bộ phận trong khoang miệng.

Bên cạnh đó, bạn cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài, đúng cách mới mang lại hiệu quả cho hàm răng của mình được.

Nếu bạn muốn có được hàm răng trắng đẹp nhanh chóng và an toàn, bạn có thể tìm hiểu phương pháp ngay sau đây.

Phương pháp tẩy trắng an toàn và hiệu quả nhanh chóng

Hiện nay, phương pháp tẩy trắng răng vừa an toàn, vừa hiệu quả được nhiều người ưa chuộng đó là tẩy trắng bằng đèn Plasma tại nha khoa.

Khi bạn đến nha khoa tẩy trắng Plasma, bạn sẽ được dùng loại gel tẩy đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến răng miệng của mình.

Đồng thời, với năng lượng ánh sáng Plasma gấp đôi hiệu quả trắng răng từ gel tẩy cho bạn hàm răng trắng sáng nhanh chóng. Chỉ trong vòng 60 phút, bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng như mơ.

Đặc biệt, nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng đúng theo hướng dẫn từ bác sĩ, bạn có thể duy trì màu răng trắng từ 3 – 4 năm.

Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để thực hiện. Bạn có thể đến nha khoa Sài Gòn B.H để được tẩy trắng răng an toàn và đạt hiệu quả vượt trội nhé. Nếu còn băn khoăn về máy tẩy trắng răng, hãy lựa chọn công nghệ tẩy trắng hàng đầu để có hàm răng trắng đẹp nhanh chóng.