Trang chủ Dịch vụ trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền

Dịch vụ trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền

Ngày nay, xu hướng trồng răng khểnh đang ngày càng phát triển bởi nhu cầu làm đẹp của con người. Vậy, dịch vụ trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền tại nha khoa Sài Gòn B.H? Hãy cùng bài viết tìm hiểu ngay nhé!

1. Các phương pháp trồng răng khểnh phổ biến

Trồng răng khểnh hiện nay được thực hiện dựa trên 2 phương pháp phổ biến:

– Làm cầu răng sứ: Với phương pháp làm cầu răng sứ thì nó mang đến khả năng ăn nhai tốt và nhất là trong trường hợp bạn sử dụng mão sứ không kim loại. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi việc phải mài răng nên bạn cần lựa chọn một đơn vị nha khoa thật uy tín.

– Cấy ghép răng IMPLANT: loại hình làm răng giả tối ưu và hiện đại nhất trong ngành công nghiệp nha khoa hiện nay. Ưu điểm của phương pháp này là giúp bạn hoàn toàn có được răng khểnh thật như ý muốn mà không gây tổn hại đến những chiếc răng xung quanh.

2. Trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền?

Tùy theo phương pháp mà bạn lựa chọn, Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ có những báo giá cụ thể. Bạn có thể tham khảo bảng giá các dịch vụ tại trung tâm như sau.

+ Dịch vụ trồng răng khểnh bằng cách làm cầu răng sứ

Nếu bạn chọn cách trồng răng sứ cho chiếc răng khểnh nhân tạo của mình, chi phí dịch vụ sẽ phụ thuộc nhiều vào vật liệu hợp kim mà bạn chọn. Trong đó:

– Mão kim loại có chi phí khoảng 1.200.000 đồng đến 7.000.000 đồng 1 răng. Riêng mão kim loại làm bằng kim loại quý hay kim loại bán quý sẽ có chi phí từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng 1 răng.
– Sứ kim loại có giá khoảng 1.500.000 đồng đến 7.500.000 đồng 1 răng. Đối với sứ quý kim có thể có giá khoảng 11.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng 1 răng.

Bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền cho dịch vụ trồng răng cửa?

+ Dịch vụ cấy ghép răng khểnh IMPLANT

Nếu bạn trồng răng khểnh bằng dịch vụ cấy ghép răng IMPLANT, chi phí của dịch vụ sẽ được chia thành từng giai đoạn và phân loại như sau:

– Phẫu thuật: chi phí sẽ dao động khoảng 18.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng tùy theo loại phẫu thuật mà bạn cần thực hiện. Chi phí lấy dấu răng và chụp phim, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp có giá 300.000 đồng cho 1 ca.
– Trụ IMPLANT: Trụ IMPLANT thường có giá dao động từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng 1 trụ tùy theo xuất xứ của trụ.
– ABUTMENT: giá của Abutment khá đa dạng tùy thuộc theo hãng sản xuất, dao động từ khoảng 2.500.000 đồng đến 9.000.000 đồng 1 răng.
– Sứ trên IMPLANT: tùy theo loại sứ mà bạn lựa chọn, chi phí cho phân loại này có thể dao động lớn từ 3.000.000 đồng đến hơn 12.000.000 đồng cho 1 răng.

Ngoài ra, khi thực hiện điều trị và trồng răng khểnh tại nha khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ được khám – tư vấn hoàn toàn miễn phí và được cam kết, bảo hành sau điều trị để đảm bảo chất lượng.

Với bảng giá chi tiết trên đây về dịch vụ trồng răng khểnh tại nha khoa Sài Gòn B.H, bạn đã nắm được trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền chưa? Hãy đến ngay trung tâm để nhận báo giá chi tiết hơn nhé!

Case cấy ghép implant nguyên hàm all on 6 cho khách hàng 65 tuổi

I/ Trồng răng implant all on 4, all on 6 là gì? Làm răng implant cả hàm all on 4, all on 6 là một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả do Nobel Biocare Thụy điển cho ra đời dành cho những trường hợp mất nhiều răng (hơn 8 răng) hoặc toàn bộ răng.... Chi tiết

Bệnh tiểu đường có trồng răng implant được không?

Bệnh tiểu đường có trồng răng implant được không? Người bệnh tiểu đường có nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao nếu bị trầy xước hoặc chảy máu do lượng đường trong máu cao làm giảm sức đề kháng của cơ thể. Bệnh tiểu đường có trồng răng implant được không? Đây là vấn đề lo... Chi tiết

Cấy ghép implant cho người tiểu đường có được không?

Cấy ghép implant – Người bị tiểu đường có thể chỉ định không? Câu trả lời là: Hoàn toàn có thể! Nếu người bị tiểu đường và tình trạng bệnh đã được kiểm soát tốt, ổn định thì hoàn toàn có thể cấy ghép Implant và mang lại hiệu quả điều trị cao. Thực tế... Chi tiết

Những lý do nên tiến hành cấy ghép implant

Phục hình răng là nhu cầu của nhiều người bệnh giúp giải quyết được nhiều vấn đề răng miệng mà bản thân đang đối mặt. Có nhiều phương pháp phục hình răng hiện được các cơ sở nha khoa áp dụng để chúng ta lựa chọn. Cấy ghép implant trở thành một phương pháp phổ... Chi tiết

Điều kiện để được cấy ghép implant trả góp là gì?

Cấy ghép implant là một trong những phương pháp phục hình răng mất vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên cấy ghép implant lại có chi phí khá cao, nên có rất nhiều người đã không có đủ điều kiện kinh tế để phục hình răng. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến hình thức cấy... Chi tiết

Trồng răng giả mất bao nhiêu tiền là hợp lý?

Khi cần phục hình răng đã mất, bệnh nhân thường lựa chọn phương pháp hàm giả tháo lắp, phương pháp bắc cầu (cầu răng sứ) hoặc cấy ghép Implant. Mỗi phương pháp này đều có mức giá khác nhau mà bạn cần nắm rõ, để chọn được một phương pháp trồng răng giả đáp ứng... Chi tiết

Trồng răng giả mắc không, chi phí dao động ở mức nào?

Trồng răng giả là một trong những giải pháp nha khoa quen thuộc nhất với tất cả mọi người. Bởi khi có một hay nhiều chiếc răng nào đó bị mất đi, bạn cần nhanh chóng phục hình lại chiếc răng này, để có thể thoải mái ăn nhai và tự tin giao tiếp như... Chi tiết

Hé lộ phương pháp trồng răng cửa tối ưu nhất hiện nay

Vì một lý do nào đó mà răng cửa của bạn bị mất đi, bạn phải nhanh chóng trồng răng mới thay thế.  Chắc hẳn không ai thoát khỏi tình trạng tâm lý buồn chán. Nhưng bạn hãy yên tâm với công nghệ nha khoa hiện đại sẽ giúp bạn trồng răng cửa y như... Chi tiết