Cấy ghép implant là một trong những phương pháp phục hình răng mất vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên cấy ghép implant lại có chi phí khá cao, nên có rất nhiều người đã không có đủ điều kiện kinh tế để phục hình răng. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến hình thức cấy ghép implant trả góp?

Cấy ghép implant trả góp là một hình thức được nhiều phòng khám nha khoa lựa chọn để giúp cho khách có thể phục hồi được hàm răng của mình mà không phải chi ra một khoản tiền lớn trong cùng một lúc. Có nghĩa là thay vì bạn phải trả tiền phục hình răng ngay lúc điều trị thì bạn sẽ trả thành nhiều lần để giảm bớt gánh nặng kinh tế cho người bệnh.

Thế nào là cấy ghép implant trả góp?

Trồng răng trả góp là một dịch vụ tài chính được cung cấp từ một số tổ chức tín dụng như ngân hàng hay các công ty tài chính. Những tổ chức tín dụng này hợp tác cùng với các phòng khám nha khoa cho phép khách hàng sử dụng các dịch vụ nha khoa mà chỉ cần phải chi trả một khoản tiền nhỏ hoặc không cần trả tiền ban đầu. Số tiền còn lại khách hàng sẽ được thanh toán dần vào các tháng, hoặc các năm sau đó tùy thuộc vào hợp đồng mà khách hàng ký kết trong hợp đồng.

Đây là dịch vụ tài chính giúp cho khách giảm bớt được áp lực ban đầu khi muốn sử dụng dịch vụ nha khoa chất lượng cao nhưng giá trị không nhỏ như cấy răng implant. Chính vì thế mà dịch vụ này rất thu hút khách trong những năm gần đây.

Điều kiện để được cấy ghép implant trả góp

Để được hưởng dịch vụ trồng răng implant trả góp khách hàng cần phải thỏa mãn những điều kiện sau đây.

– Khách hàng có các thẻ thanh toán Visa, Master, JCB của 1 trong 23 ngân hàng sau sẽ được thanh toán trả góp trong vòng 12 đến 24 tháng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc, điều trị răng miệng tại Hệ thống Nha Khoa Sài Gòn B.H

– Chủ thẻ không vi phạm phải những điều khoản, và những điều kiện về việc phát hành thẻ đã ký với ngân hàng.

– Thẻ tín dụng phải còn hạn mức và phải lớn hơn hoặc bằng thời hạn mà bạn đăng ký trả góp.

Có nên sử dụng dịch vụ cấy ghép implant trả góp

Dịch vụ trồng răng implant trả góp thường được áp dụng đối với những người bị eo hẹp về kinh tế nên chưa có thể trả ngay một số tiền lớn trong một thời gian ngắn. Vậy có nên sử dụng dịch vụ cấy ghép implant trả góp?

Trồng răng trả góp đem đến cho bạn những lợi ích sau đây:

– Giúp khách hàng giảm nặng vấn đề tài chính cho khách hàng

Chương trình trả góp giúp bạn giảm nhẹ được gánh nặng về tài chính. Thay vì phải vay một số tiền của ngân hàng với mức lãi suất lớn để trả tiền dịch vụ cho nha khoa ngay thời điểm hiện tại thì chương trình trả góp sẽ cho phép bạn trả số tiền đó trong nhiều lần giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng.

– Giúp trồng răng sớm hơn và hạn chế những biến chứng cho khách hàng

Nhờ có chương trình trồng răng trả góp mà người bệnh sẽ không còn phải đắn đo về vấn đề tài chính, giúp cho người bệnh có cơ hội để trồng răng ngay, tránh dẫn đến những biến chứng như tiêu hàm và nhanh chóng đem đến cho người bệnh một hàm răng đẹp.

– Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

Trồng răng trả góp giúp người bệnh có thể thanh toán dịch vụ một cách thuận tiện và dễ dàng hơn. Khách hàng sẽ không cần phải đến phòng khám để trả tiền mà chỉ cần ngồi nhà và với một vài thao tác là đã có thể thanh toán được các khoản phí một cách nhanh chóng

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn tồn đọng một và nhược điểm như: hình thức này chưa được đa dạng ở nhiều ngân hàng. Nhưng trong điều kiện bạn đang gặp khó khăn về kinh tế thì hình thức trồng răng implant trả góp vẫn sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Những điều cần lưu ý khi trồng răng implant trả góp

– Nên trả tiền góp đúng thời hạn và đầy đủ để tránh bị phạt lãi quá hạn.

– Tuyệt đối không nên đứng tên trả góp hộ cho người khác.

– Hạn chế việc tất toán trước hạn vì như thế bạn sẽ bị phạt thanh toán trước hạn.

Cấy ghép implant trả góp là một loại hình dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là đối với những người gặp các vấn đề khó khăn về tài chính. Vậy có nên sử dụng dịch vụ trồng răng trả góp. Theo Nha khoa Sài Gòn B.H thì hãy căn cứ vào điều kiện tài chính của mình để đưa ra sự lựa chọn cho phù hợp