Hiện nay, không ít người gặp phải tình trạng răng một hàm mọc sai lệch, chen chúc hay mọc thưa, hô dẫn đến mất tính thẩm mỹ cho hàm răng. Trong khi đó, hàm còn lại vẫn đều và đẹp nên nhiều người đang thắc mắc không biết niềng răng một hàm có được không.

Niềng răng một hàm có được không – Băn khoăn của không ít người

Ai cũng biết niềng răng đem lại nhiều lợi ích không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn giúp thực hiện chức năng ăn nhai hiệu quả. Bên cạnh đó, niềng răng khiến giảm thiểu nguy cơ xâm nhập của các vi khuẩn gây ra các bệnh về răng miệng như: viêm nướu, viêm nha chu,…

Trên thực tế, đang có không ít người có một hàm mọc lệch lạc, sai vị trí trong khi hàm còn lại đảm bảo tính thẩm mỹ đều và đẹp. Nhằm mục đích tiết kiệm chi phí điều trị, không ít người thắc mắc liệu niềng răng một hàm có được không? Có hiệu quả không?

Câu trả lời là tùy từng trường hợp mà có thể chỉ niềng răng một hàm được. Thông thường bạn phải niềng răng cả hai hàm mới đem lại kết quả tốt nhất. Bởi niềng răng hai hàm sẽ khiến các khớp cắn cân đối hơn khiến khuôn mặt của bạn trông hài hòa hơn.

Bạn cần đến các cơ sở nha khoa để đội ngũ nha sĩ có kinh nghiệm thăm khám và tư vấn nhiệt tình xem bạn có thể chỉ niềng răng một hàm được không. Trong trường hợp một hàm còn lại của bạn răng mọc đúng vị trí trên cung hàm và bác sĩ xác định khớp cắn vẫn cân đối sau khi niềng răng cho hàm mọc sai lệch.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và chính xác trong quá trình điều trị bạn nên đến các cơ sở nha khoa uy tín. Tại những địa chỉ này, sẽ có các đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong khám và chữa trị bệnh sẽ đưa ra chẩn đoán cho bạn chính xác nhất. Hơn nữa, máy móc công nghệ nơi đây cũng rất hiện đại, tiên tiến.

Niềng răng một hàm an toàn, hiệu quả tại nha khoa Sài Gòn B.H

Niềng răng một hàm cũng là một dịch vụ đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ tay nghề nhất định. Do đó, tìm được một địa chỉ nha khoa uy tín đăng ký điều trị niềng răng là việc làm đầu tiên mà bạn cần nghĩ đến. Nha khoa Sài Gòn B.H cũng là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Nha sĩ điều trị ở đây đều dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản biết ứng dụng các thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại vào chữa trị cho bệnh nhân.

Mọi thắc mắc liên quan đến niềng răng một hàm hoặc các vấn đề sức khỏe răng miệng hãy liên hệ hotline: 1800.1015.