Trong nhiều phương pháp bọc răng sứ thì bọc răng sứ Veneer được đánh giá cao về  cả chất lượng lẫn giá thành. Vì vậy, nhiều khách hàng đã lựa chọn loại răng sứ này để thực hiện. Vậy, giá bọc răng sứ Veneer ở tại Biên Hòa Đồng Nai là bao nhiêu?

Bọc răng sứ Veneer như thế nào?

Bọc răng sứ Veneer là phương pháp sử dụng lớp sứ mỏng tương tự như răng thật để dán vào mặt ngoài của những chiếc răng bị sứt mẻ, bị thưa… giúp mang lại hàm răng đều đẹp.

Tại sao nên bọc sứ tại Nha Khoa Sài Gòn BH?

Để thực hiện bọc răng sứ Veneer một cách an toàn và hiệu quả, quá trình thực hiện cần theo đúng quy chuẩn của nha khoa. Các bước thực hiện nghiêm ngặt như sau:

Đầu tiên, bạn sẽ được thăm khám tình trạng sức khỏe răng miệng của mình. Khi chắc chắn không có vấn đề gì, có thể thực hiện bọc răng sứ, bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn đem đi tạo lớp răng Veneer thật.

Trong khi chờ xong lớp răng đó, bạn sẽ được dán một lớp răng giả tạm thời để không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt.

Sau khi có được răng sứ Veneer, bác sĩ sẽ thử lắp vào phần răng thật để xem sự thích ứng như thế nào. Vì răng sứ Veneer rất mỏng nên bác sĩ sẽ không mài nhiều phần răng của bạn mà chỉ mài nhẹ ở mặt ngoài. Do đó, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay ê buốt gì.

Sau khi thử độ thích ứng đảm bảo tốt, bác sĩ sẽ kiểm tra lại lần cuối kích thước cũng như màu sắc của răng. Răng sẽ được quét lên một lớp keo đặc biệt chuyên dụng. Bác sĩ sẽ áp phần răng sứ Veneer vào răng thật bằng lớp xi măng và làm cứng lại nhờ đèn quang trùng hợp. Do đó, đảm bảo độ chắc chắn cho răng của bạn.

Để thực hiện bọc răng sứ Veneer, bạn cần lựa chọn được một địa chỉ nha khoa uy tín thực hiện.

Giá bọc răng sứ Veneer ở tại Biên Hòa Đồng Nai

Giá bọc răng sứ Veneer ở tại Biên Hòa Đồng Nai sẽ tùy thuộc vào địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn. Nó có sự chênh lệch giữa các nha khoa. Tốt nhất bạn nên chọn địa chỉ uy tín đảm bảo chất lượng để được thăm khám, bọc răng sứ tốt nhất.

Tại nha khoa Sài Gòn B.H, giá bọc răng sứ Veneer có giá từ 4.800.000 – 6.500.000 VNĐ/ răng. Bạn có thể đến trực tiếp nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình nhất nhé.

Nha khoa Sài Gòn B.H là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu tại Biên Hòa, Đồng Nai. Giá cả phải chăng, chất lượng vượt trội sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu còn thắc mắc gì về giá bọc răng sứ Veneer ở tại Biên Hòa Đồng Nai hay các dịch vụ khác, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn giải đáp nhé.