Cấy ghép implant đang ngày càng phổ biến trong việc điều trị các bệnh về răng miệng tại các cơ sở nha khoa. Nhưng nhiều người vẫn băn khoăn về giá cấy ghép implant là bao nhiêu. Thực ra, chi phí cho việc cấy ghép implant còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Bài viết dưới đây xin được đề cập đến vấn đề này.

Cấy răng implant là tính ưu việt của phương pháp này

Việc chúng ta mắc các bệnh về răng miệng và bị mất 1 đến nhiều răng cũng không phải là hiếm gặp. Mất răng làm ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống của mỗi người. Không những thế, thẩm mỹ của gương mặt cũng bị ảnh hưởng. Mất răng dù ở bất kì vị trí nào cũng ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai của hàm, tới khả năng phát âm và làm biến dạng cả khuôn mặt.

Theo cơ chế tự nhiên của cơ thể, khu vực bị mất răng sẽ có hiện tượng tiêu nướu và tiêu xương gây nên tình trạng hóp má, thay đổi về khuôn mặt theo chiều hướng xấu. Nếu chỉ sử dụng các phương pháp tháo lắp hay làm cầu răng thì chỉ giúp hàm răng trông bình thường về mặt thẩm mỹ mà không thể ngăn chặn sự tiêu xương. Xét về tính lâu dài, phương pháp này sẽ làm xô lệch các răng còn lại, thậm chí làm sai khớp cắn và tổn thương nướu.

Tất cả những khuyết điểm đó sẽ được khắc phục khi thực hiện cấy ghép implant. Chính vì vậy, mức giá cấy ghép răng implant cũng sẽ tương ứng với những ưu điểm mà phương pháp này mang lại.

Giá cấy ghép răng implant hết bao nhiêu

Giá cấy ghép răng implant còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như trụ răng, loại răng sứ dùng để chụp thân răng mà người bệnh chọn lựa. Thêm vào đó, các dịch vụ chữa trị khác đi kèm để bạn có được một ca cấy ghép răng đạt hiệu quả lâu dài cũng là một nhân tố quan trọng quyết định đến giá cấy ghép răng implant. Trên thị trường có rất nhiều loại trụ răng và răng sứ khác nhau vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn về giá cả để phù hợp nhất với túi tiền và nhu cầu sử dụng của mình.  

Một ca cấy ghép răng thông thường có giá trung bình dao động từ 18- 25 triệu đồng đã bao gồm cả trụ, abutment và răng sứ chụp bên trên. Nếu cấy ghép răng implant loại tốt, giá có thể lên đến hơn 30 triệu đồng. So với những phương pháp phục hình răng khác, giá trồng răng implant thường cao hơn hoặc thậm chí là khá đắt đỏ vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Nhưng khi quyết định cấy ghép implant thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như chất lượng mà phương pháp này mang lại.

Giá cấy ghép răng implant còn tùy thuộc vào từng phòng khám nha khoa. Nhưng trước khi cấy ghép implant bạn nên đến các cơ sở nha khoa uy tín tham khảo mức giá để có được sự lựa chọn phù hợp.

Xem Thêm: https://nhakhoasaigonbh.com/cay-ghep-implant-bi-quyet-phuc-hoi-rang-da-mat/