Chắc hẳn nhiều người đang lo lắng răng khôn mà chẳng khôn chút nào bởi làm ảnh hưởng quá nhiều đến khoang miệng mình phải không nào? Nếu bạn đang bị răng khôn hành, tìm hiểu ngay về giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền để loại bỏ chiếc răng khó chịu này nhé.

Giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Để biết được giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền, nó sẽ phụ thuộc vào từng địa điểm nha khoa cũng như mức độ khó, khả năng xảy ra biến chứng trong suốt quá trình bác sĩ nhổ răng khôn cho bạn.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi nhổ răng khôn, đòi hỏi tay nghề cũng như kinh nghiệm của bác sĩ phải giỏi. Mỗi người sẽ có một tình trạng răng khôn khác nhau cũng như sức khỏe răng miệng không giống nhau. Vì vậy, bác sĩ sẽ căn cứ vào kết quả kiểm tra răng miệng cho bạn để chỉ định quy trình sao cho hợp lý nhất.

Sự khác nhau trong bảng giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền chính là vì sự phức tạp về răng khôn khác nhau của mỗi người.

Một số trường hợp chân răng mọc khác so với thông thường như: Mọc lệch, sâu xuống áp sát dây thần kinh trong răng khá nguy hiểm. Để nhổ được răng khôn kiểu này bạn cần khám trước khi quyết định nhổ răng.

Tại nha khoa Sài Gòn B.H, chi phí nhổ răng sẽ như sau:

Bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền tại nha khoa Sài Gòn B.H để có thể chọn được dịch vụ làm răng tốt nhất nhé.

Tác hại không ngờ của răng khôn khi mọc lệch

Khi hàm răng đã xuất hiện răng khôn với các dấu hiệu đau nhức thì tốt nhất bạn nên đến nha khoa uy tín để thăm khám và được chỉ định nhổ răng đúng cách. Bởi răng khôn mọc sai lệch sẽ gây ra những nguy hại khôn lường:

  • Gây sưng viêm tại chỗ trong thời gian dài: Nó có thể kéo dài cơn đau nhức từ 2  -3 ngày. Nhưng điều này sẽ bị lặp lại kéo dài thêm từ 1- 3 năm cho đến khi răng khôn mọc xong.
  • Nguy cơ bị sâu răng và ảnh hưởng ít nhiều đến hàm răng kế bên: Do đặc thù răng khôn mọc trong cùng nên khá khó để có thể vệ sinh răng miệng phần răng này. Vì vậy khả năng bị sâu răng là rất cao. Đồng thời, nếu răng khôn mọc lệch có thể khiến răng bên cạnh bị thương tổn.
  • Cả hàm răng có thể bị xô lệch chỉ vì răng khôn mọc sai: Nếu răng khôn mọc bị lệch, mọc ngầm ở dưới nướu trong một khoảng thời gian khá dài có thể tạo ra lực tác động lên những chiếc răng còn lại của hàm răng, khiến nó bị nghiêng. Điều này có thể làm bạn mất vẻ đẹp tự nhiên của hàm răng đấy. Nghiêm trọng hơn là dẫn đến tình trạng bị sai khớp cắn khiến cho hàm trên và hàm dưới không thể khớp lại được với nhau.

Có rất nhiều nỗi phiền toái khi bạn có chiếc răng khôn mọc lệch. Vì vậy, để giải quyết nỗi lo lắng này, tốt nhất bạn nên tìm nha khoa uy tín, tham khảo xem nhổ răng khôn bao nhiêu tiền để có thể nhổ răng khôn an toàn cho mình nhé.