Niềng răng trong suốt Invisalign là bước tiến vượt bậc của công nghệ nha khoa. Đây là phương pháp được nhiều khách hàng hài lòng vì tính thuận tiện, dễ chịu và đặc biệt là có tính thẩm mỹ cao. Phương pháp này cũng đang dần thay thế các phương pháp niềng răng truyền thống trước đây. Một trong những băn khoăn của nhiều khách hàng là giá niềng răng trong suốt invisalign là bao nhiêu và giá của loại niềng răng này phụ thuộc những yếu tố nào. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc này giúp bạn.

Niềng răng trong suốt invisalign là gì?

Invisalign là phương pháp nắn chỉnh, sắp xếp các răng về đúng vị trí bằng việc sử dụng các khay nhựa có màu trong suốt thay cho mắc cài và dây cung. Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng, ôm sát răng, có thể tháo lắp dễ dàng giúp người dùng vẫn có thể ăn uống thoải mái và vệ sinh dễ dàng. Hình thức này có tính thẩm mỹ cao, giúp cho người sử dụng không mất đi sự tự tin khi giao tiếp xã hội.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng invisalign

        Phương pháp niềng răng đạt tính thẩm mỹ cao, mang lại sự tự tin cho người sử dụng.

        Tạo cảm giác dễ chịu vì không có mắc cài hay dây cung làm kích ứng lợi hoặc khoang miệng.

        Luôn tạo ra sự thoải mái, tiện lợi cho người niềng răng. Người dùng có thể tháo lắp khi ăn uống và vệ sinh răng miệng dễ dàng.

Giá niềng răng trong suốt invisalign bao nhiêu?

Mức giá niềng răng trong suốt invisalign rơi vào khoảng từ 60 triệu đến 130 triệu cho hai hàm răng. Tuy nhiên mức giá bao nhiêu tùy vào rất nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng răng miệng, cơ sở khám chữa bệnh,…

Bạn có thể tham khảo mức giá niềng răng invisalign của Nha khoa Sài gòn B.H để biết được chi phí mà mình sẽ phải trả nếu niềng răng bằng phương pháp này:

LOẠI ĐIỀU TRỊ CHI PHÍ (USD) ĐƠN VỊ TÍNH
Khám và tư vấn Miễn phí
Invisalign I7 2.500 CASE
Invisalign Lite 4.500 CASE
Invisalign Full 5.500 CASE
Invisalign Teen 6.500 CASE
Invisalign Combine 8.000 CASE

Giá niềng răng phụ thuộc vào yếu tố nào?

Tình trạng răng miệng

Đây là yếu tố đầu tiên và là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới chi phí của một ca niềng răng. Tùy theo tình trạng răng lệch lạc, hô, vẩu, móm…nặng hay nhẹ mà chi phí sẽ cao hoặc thấp. Những trường hợp răng càng lệch lạc, khấp khểnh nhiều và phức tạp thì giá niềng răng trong suốt Invisalign càng cao.

Trung tâm nha khoa

Mỗi phòng khám nha khoa sẽ có một mức giá khám và chữa bệnh khác nhau. Sở dĩ có sự khác biệt này vì mỗi nơi sẽ có đội ngũ nha sĩ, trang thiết bị cũng như công nghệ nha khoa khác nhau. Những yếu tố này tác động trực tiếp đến hiệu quả chỉnh nha và bảng giá niềng răng của mỗi nơi.

Đến với nha khoa Sài Gòn B.H bạn sẽ được đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao thăm khám và chữa bệnh. Ngoài ra bạn sẽ được trải nghiệm với các loại máy móc và trang thiết bị hiện đại của phòng khám. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và giá niềng răng trong suốt invisalign, bạn có thể truy cập website: https://nhakhoasaigonbh.com/. Chúc bạn sớm có hàm răng đẹp như mong muốn.