Trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H là phòng khám nha khoa uy tín hàng đầu Biên Hòa nói riêng và khu vực phía Nam nói chung. Do đó, nếu bạn theo dõi bảng giá bọc răng sứ tại trang này bạn sẽ nhận được rất nhiều những thông tin hữu ích. Vậy thì quay lại câu hỏi, làm sao để biết được “bọc răng sứ bao nhiêu tiền một chiếc?

  1. Lưu ý quan trọng sau khi đi bọc răng sứ

Bọc răng sứ hiện nay là phương pháp làm tăng tính thẩm mỹ của răng miệng được nhiều người tận dụng. Tuy nhiên, răng sứ cũng như nhiều loại răng khác, đều có những cấm kỵ để đảm bảo rằng chiếc răng giả này đủ khả năng như răng thật.

Một số lưu ý bạn không nên khi vừa gắn răng sứ:

  • Không ăn các loại thức ăn quá cứng và quá lạnh: dù rằng răng sứ thường có độ bền rất cao, nhưng lực tác động đủ lớn hoặc tính cứng đủ cao cũng sẽ khiến cho răng dễ dàng vỡ ra. Do đó, hãy cân nhắc kỹ càng nếu bạn thèm dạng thức ăn này.
  • Tuyệt đối không hút thuốc: thuốc lá không những có hại cho sức khỏe của bạn mà còn khiến cho răng miệng bị ố vàng. Khi hút thuốc, chất nicotine sẽ đọng lại trên răng và rất khó được làm sạch.

  1. Bọc răng sứ bao nhiêu tiền một chiếc?

Chi phí thực hiện dịch vụ bọc răng sứ tại trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H được tính toán dựa trên nhiều tiêu chí, trong đó chủ yếu là:

– Tình trạng răng miệng của bệnh nhân: Khi bạn đến trực tiếp nha khoa Sài Gòn B.H để thăm khám thì bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn để dựa vào đó đưa ra phương án điều trị thích hợp cũng như mức giá chính xác nhất.

– Loại hình điều trị mà bạn muốn thực hiện: ở đây có 2 loại hình điều trị chính là:

  • Mão Kim Loại: giá dịch vụ của loại hình này dao động trên khoảng khá rộng, từ 1.500.000 ở mão Ni – Cr, đến với mão kim loại bán quý lên đến 20.000.000.
  • Mão Sứ: Sứ thường có tính bền màu và trông dịu dàng, thanh lịch hơn khá nhiều. Chính vì vậy, không ít người quan tâm đến làm sao để có được răng sứ đỉnh hơn. Giá của dịch vụ Mão Sứ cũng có dao động nhưng dao động trên khoảng hẹp, chỉ từ 4.500.000 đồng đến 12.000.000 đồng.

Như vậy, câu hỏi “bọc răng sứ bao nhiêu tiền một chiếc?” đã có lời giải đáp. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ không còn phân vân với vấn đề này nữa. Hãy nhanh chóng đến với trung tâm Sài Gòn B.H hoặc gọi tới số hotline 18001015 để được tư vấn tận tình hơn nhé!