Răng mọc lộn xộn không đúng vị trí khiến bạn thiếu tự tin và ngại giao tiếp, ngại mỉm cười. Ngày nay, với công nghệ chỉnh nha hiện đại giúp bạn làm đẹp hoàn hảo. Nhiều kĩ thuật niềng răng lộn xộn được những trung tâm nha khoa thực hiện vô cùng hiệu quả.

Dân gian xưa có câu “cái răng cái tóc là góc con người” chính vì vậy khi có hàm răng chưa được như ý bạn nên đến trung tâm nha khoa để được thăm khám và tư vấn giải pháp tốt nhất cho bạn hàm răng đều đẹp tự nhiên.

Một trong những kĩ thuật chỉnh nha hiện đại hiện nay là niềng răng, phương pháp được áp dụng phổ biến và được ưa chuộng với kỹ thuật niềng răng lộn xộn giúp nắn chỉnh những chiếc răng mọc chưa đúng vị trí về khung hàm theo mong muốn.

1. Những tác hại của hàm răng lộn xộn

– Hàm răng mọc lộn xộn khiến mất thẩm mỹ và kém đẹp, mất đi sự rạng rỡ của nụ cười, nhiều trường hợp bị biến dạng khuôn mặt.
– Người có hàm răng lộn xộn thường thiếu tự tin, mặc cảm, buồn phiền, ngại giao tiếp dẫn đến thiếu thành công trong cuộc sống
– Hàm răng lệch khiến quá trình nhai bị sai lệch, lực nhai kém khó nghiền nát thức ăn, ảnh hưởng tới dạ dày, nguy cơ mắc bệnh về tiêu hóa…

2. Giải pháp niềng răng lộn xộn mang lại hiệu quả cao

Với kỹ thuật chỉnh nha phát triển cùng những công nghệ, máy móc phục vụ chỉnh nha tiên tiến như hiện nay để niềng răng lộn xộn không còn là việc khó khăn. Có nhiều biện pháp niềng răng lộn xộn hiệu quả tùy theo mức độ lệch và lộn xộn của hàm răng bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn những biện pháp tương xứng cũng như hiệu quả nhất. Bạn cũng có thể tham khảo một số phương pháp niềng răng lộn xộn như:

Niềng răng với mắc cài: Có 3 loại mắc cài gồm mắc cài sứ, mắc cài kim loại và mắc cài mặt trong. Ưu điểm của phương pháp chỉnh nha với mắc cài là sự ổn định và khả năng căn chỉnh răng hiệu quả bởi lực kéo mắc cài được điều chỉnh dần theo liệu trình bác sĩ đưa ra.

Niềng răng bằng khay niềng trong suốt invisalign: Công nghệ niềng răng không cần mắc cài và ưu điểm vượt trội không gây khó chịu trong suốt quá trình niềng răng. Là khay niềng trong suốt nên đảm bảo tính thẩm mỹ ngay cả trong quá trình niềng răng. Có thể tháo khay niềng khi cần thiết. Giải pháp niềng răng này phù hợp với những người bận rộn và thích sự nhẹ nhàng thoải mái hay phải giao tiếp.

Một hàm răng đẹp mang lại sự tự tin mọi lúc mọi nơi cho bạn, tự tin với nụ cười rạng ngời trước đám đông cũng như khi giao tiếp với khách hàng, đối tác. Tuy nhiên, khi lựa chọn niềng răng bạn cũng cần được thăm khám và biết được tình trạng răng của mình đang như thế nào rồi mới có giải pháp xử lý phù hợp.

Là một trong những nha khoa có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nha khoa, với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp có tay nghề cao – Nha khoa Sài Gòn B.H hiện đang là địa chỉ tin cậy cho hàng nghìn khách hàng. Lựa chọn nha khoa Sài Gòn B.H để điều chỉnh niềng răng lộn xộn chắc chắn là địa chỉ tin cậy cho bạn. Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo hotline 1800 1015.