Để lựa chọn được bọc răng sứ loại nào tốt thì quý khách hàng phải xét đến nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó bao gồm: chất lượng, nơi xuất xứ, tính thẩm mỹ và đặc biệt là giá thành. Và Nha khoa Sài Gòn B.H hiện đang mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi người.

5 Cách Chọn Bọc Răng Sứ Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

bọc răng sứ loại nào tốt

Để chọn được bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay thì quý khách hàng phải lưu ý đến 5 yếu tố quyết định như sau:

1. Chọn Loại Răng Sứ Phù Hợp

Cụ thể, tại Nha khoa Sài Gòn B.H đang có rất nhiều loại răng sứ khác nhau. Bao gồm: sứ kim loại, toàn sứ và sứ quý. Tùy theo mỗi vị trí răng cần bọc mà bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên thích hợp.

Và đại đa số những vị trí quan trọng như răng cửa thì nên ưu tiên bọc răng sứ toàn sứ nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong suốt quá trình sử dụng. Ưu điểm của loại này là có độ trắng sáng y như răng thật nên nhiều người sẽ giúp người đối diện khó để nhận ra.

2. Chọn Chất Lượng Răng Sứ Phù Hợp

Để bọc răng sứ loại nào tốt thì quý khách hàng phải xem xét đến chất lượng, độ bền và cứng. Vì nếu như bọc răng sứ ở hàm nhai thì nhất định phải ưu tiên loại có độ cứng cao và không yêu cầu quá nhiều về tính thẩm mỹ.

răng sứ Titan sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho người đang trong trường hợp khách hàng muốn bọc răng hàm này. Về giá thì sứ Titan rẻ nhất trong tất cả các loại răng sứ trên thị trường, chỉ từ 2.500.000 VNĐ/răng (Cập nhật tại Nha khoa Sài Gòn B.H).

3. Chọn Răng Sứ Có Chi Phí Hợp Lý

Yếu tố tiếp theo để chọn được bọc răng sứ loại nào tốt sẽ là giá thành. Vì không phải răng sứ nào giá thành cao đều tốt cả mà tùy theo mức độ hư tổn và cơ địa của mỗi người sẽ có những loại phù hợp.

Có nhiều người chọn bọc răng sứ giá 1,5 triệu đồng tại Nha khoa Sài Gòn B.H nhưng vẫn đạt chất lượng tối đa và sử dụng lâu dài mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến độ ngon miệng, việc vệ sinh hằng ngày.

bọc răng sứ loại nào tốt

4. Chọn Địa Điểm Bọc Răng Sứ An Toàn

Và để bọc răng sứ loại nào tốt thì quý khách hàng phải chọn các Phòng khám nha khoa uy tín vì chỉ có duy nhất tại đây mới đảm bảo 100% là chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và có tiêu chuẩn lưu hành riêng.

Đây cũng là cam kết khi chọn bọc răng sứ tại Hệ thống Nha khoa Sài Gòn B.H. Dù chọn bọc răng sứ giá rẻ hay đắt tiền đều đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không xảy ra các trường hợp bọc xong bị cộm hoặc xuống cấp trầm trọng chỉ sau vài ngày.

5. Chọn Phòng Khám Có Các Chế Độ Bảo Hành

Việc có các chế độ bảo hành nhằm giúp quý khách hàng yên tâm hơn và như là một điều kiện ràng buộc về chất lượng giữa phòng khám và khách hàng.

Tuy nhiên, chỉ có Nha khoa Sài Gòn B.H mới có thẻ bảo hành lên đến 15 năm cho từng loại răng sứ. Điều này không chỉ giải đáp được bọc răng sứ loại nào tốt mà còn mang đến địa điểm bọc răng sứ an toàn dành riêng cho bạn.