Nếu nhổ răng bằng những phương pháp truyền thống, bạn sẽ không thể tránh khỏi cảm giác đau đớn. Bạn sẽ bị cảm giác này “hành hạ” trong suốt quá trình nhổ răng. Đồng thời sau khi nhổ, tình trạng đau đớn thậm chí còn trở nên nghiêm trọng hơn, khiến sinh hoạt hàng ngày của bạn bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, nếu nhổ răng bằng những phương pháp hiện đại, chẳng hạn nhổ răng bằng sóng siêu âm, cảm giác đau đớn sẽ được hạn chế tối đa và rút ngắn thời gian hồi phục. Vậy nếu muốn nhổ răng không đau bằng công nghệ này, bạn nên tìm đến nha khoa nào?

Nha khoa nhổ răng không đau tại Biên Hòa – Đồng Nai

Nếu muốn nhổ răng không đau tại khu vực Biên Hòa – Đồng Nai, bạn có thể đến với Nha khoa Sài Gòn B.H. Trung tâm áp dụng công nghệ nhổ răng bằng bước sóng siêu âm, khiến răng lung lay mà không làm tổn thương đến các mô mềm xung quanh. Với công nghệ này, bác sĩ chỉ cần dùng máy siêu âm di chuyển nhẹ nhàng để làm đứt dây chằng, sau đó dùng thiết bị nha khoa chuyên dụng lấy răng ra khỏi xương hàm. Nhờ vậy, thời gian nhổ răng được rút ngắn và cảm giác đau đớn cũng được giảm thiểu.

Không chỉ vậy, trước khi nhổ răng, bạn cũng được bôi, xịt hoặc tiêm thuốc gây tê. Sau khi nhổ, nếu cần thiết, bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau phù hợp, để bạn hồi phục và ăn uống bình thường trong thời gian sớm nhất. 

Như vậy, với công nghệ nha khoa nhổ răng không đau tại Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ được nhổ răng nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đồng thời, dịch vụ này cũng không để lại biến chứng với yếu tố an toàn luôn được đảm bảo. Đây chính là lý do khi cần nhổ răng không đau và chóng lành, Nha khoa Sài Gòn B.H luôn được nhiều khách hàng tìm đến.

Quy trình nhổ răng không đau tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Thông thường, dịch vụ nhổ răng không đau tại Nha khoa Sài Gòn B.H được tiến hành theo những bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Thăm khám và chụp X-quang

Đây là công đoạn quan trọng, giúp bác sĩ nắm rõ tình trạng răng miệng, cấu trúc xương hàm của bệnh nhân. Từ đó đưa ra những chẩn đoán chính xác, để việc nhổ răng được diễn ra suôn sẻ.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê

Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân để tránh nhiễm trùng. Sau đó, bệnh nhân được gây tê để hạn chế cảm giác đau đớn trong quá trình nhổ.

Bước 3: Nhổ răng

Bác sĩ dùng đầu máy siêu âm di chuyển quanh chiếc răng cần nhổ để làm đứt dây chằng, làm răng bị lung lay rồi lấy răng ra khỏi hàm bằng thiết bị chuyên dụng. Sau đó, bác sĩ cầm máu, đóng nướu và hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc răng miệng tại nhà. Công đoạn này được tiến hành nhanh chóng với hiệu quả cao, giúp giảm thiểu cảm giác đau đớn và khó chịu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nha khoa nhổ răng không đau, đừng quên đến với Nha khoa Sài Gòn B.H. Đến với nha khoa, bạn sẽ cảm thấy yên tâm bởi những dịch vụ an toàn và chất lượng. Mọi thắc mắc bạn chỉ cần gọi đến tổng đài 1800 1015. Nhân viên Sài Gòn B.H sẽ giải đáp cho bạn hoàn toàn miễn phí.