Trang chủ Khi cần tiến hành trám răng lấy tủy có đau không

Khi cần tiến hành trám răng lấy tủy có đau không

Xin chào bác sĩ, tôi có một cái răng bị sâu vào tủy đã 2 năm và dạo gần đây chỗ đó gây đau nhức nghiêm trọng nhất là khi ăn uống. Tôi quyết định sẽ trám cái răng ấy nhưng không biết trám răng lấy tủy có đau không? Cảm ơn bác sĩ. (Thanh – Kiên Giang ).

Xin chào Thanh. Chúng tôi rất vui vì sự tin tưởng của bạn khi gửi băn khoăn về trám răng lấy tủy có đau không. Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ giải đáp băn khoăn của bạn ngay dưới đây.

Trám răng lấy tủy có đau không?

Thông thường khi trám lấy tủy sẽ hơi đau một chút nhưng chút nhói ấy không thể bù bằng cái đau dai dẳng khi răng bị hư sâu vào tủy. Tuy nhiên, mức độ đau nhức ấy phụ thuộc nhiều vào thao tác tay của bác sĩ trám răng trực tiếp cho bạn.

Nếu như khách hàng lựa chọn một trung tâm nha khoa kém chất lượng thì việc đau nhức chắc chắn sẽ xảy ra. Với Nha khoa Sài Gòn B.H, chúng tôi cung cấp dịch vụ trám răng lấy tủy đảm bảo không đau vì:

  • Tay nghề bác sĩ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc trám cũng như lấy tủy răng.
  • Công nghệ phương pháp lấy tủy trám răng hiện đại và vật dụng trám chất lượng tân tiến như: Composite, GIC.
  • Trang thiết bị máy móc tân tiến hiện đại và đầy đủ.

Tại sao cần trám răng lấy tủy?

Sự thiết yếu đầu tiên về việc cần trám răng lấy tủy là để chấm dứt ngay tình trạng hành đau bởi răng sâu, gây khó khăn cho việc nhai thức ăn, gây hôi miệng cho người bệnh. Thứ hai là để duy trì sự tồn tại của răng gốc. Nếu cứ tiếp tục để răng sâu ăn sâu vào tủy ngoài việc đau nhức còn làm tiêu chính răng sâu sau đó lan rộng ra các răng bên cạnh.

Nếu chỉ trám mà không điều trị tủy thì khi chất liệu trám đưa vào chỗ răng sâu sẽ tác động đến đầu ống tủy gây nguy hiểm. Nha khoa Sài Gòn B.H với quy trình trám răng lấy tủy khoa học gồm khám và tư vấn, nạo mô răng bệnh hư, điều trị tủy và vệ sinh ống tủy, tạo hình chất trám răng, tiến hành trám răng, cuối cùng là hướng dẫn vệ sinh răng miệng sau khi trám răng.

Với lo lắng về trám răng lấy tủy có đau không thì chúng tôi đã đưa ra câu trả lời chính xác nhất. Đau hay không không chỉ phụ thuộc vào bác sĩ trám mà còn do khách hàng có chịu tìm hiểu để chọn ra một trung tâm nha khoa uy tín hay không. Chính sự lựa chọn của khách hàng sẽ quyết định đem lại cảm giác thoải mái khi niềng răng hoặc là không.

Tags: ,

Trám răng cửa bị thưa và những điều cần biết

Răng cửa bị thưa là tình trạng xảy ra với rất nhiều người và khiến chúng ta không tự tin khi giao tiếp. Tuy không nguy hiểm và gây ra các loại bệnh lý, nhưng răng cửa thưa lại ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Trám răng cửa bị thưa là một trong những giải pháp được chọn... Chi tiết

Trám răng bị mẻ được thực hiện ra sao? Chi phí như thế nào

Trám răng bị mẻ là giải pháp hoàn hảo trong nhiều trường hợp, giúp bạn phục hồi chức năng thẩm mỹ và ăn nhai vốn có cho những chiếc răng bị tổn thương của mình. Bất kỳ ai cũng đều mong muốn được sở hữu một hàm răng chắc khỏe và trắng đẹp. Thế nhưng... Chi tiết

Những yếu tố quy định trám răng hết bao nhiêu tiền

Khi răng bị mẻ, bị sâu, vỡ nó làm cho bạn có cảm giác khó chịu, mất thẩm mỹ. Bạn muốn trám răng nhưng bạn đang băn khoăn không biết trám răng hết bao nhiêu tiền. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc. 1. Trám răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào... Chi tiết

Trám răng bao nhiêu tiền 1 cái là phù hợp nhất hiện nay

Trước khi trám răng, các bệnh nhân luôn tìm hiểu về chi phí của dịch vụ. Vì vậy, trám răng bao nhiêu tiền 1 cái cũng là thắc mắc mà nhiều bệnh nhân đang tìm kiếm đáp án chính xác cho mình.   Trám răng là giải pháp điều trị an toàn cho một vài... Chi tiết