Việc đen đủi mất một hoặc nhiều chiếc răng do tuổi cao, bệnh lý răng miệng hay những sự cố ngoài ý muốn đang khiến cuộc sống của nhiều bệnh nhân bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Để lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ và khôi phục chức năng ăn nhai, bạn sẽ cần trồng răng giả bằng một phương pháp phù hợp. Tuy nhiên, trước khi áp dụng giải pháp này, chi phí của dịch vụ lại làm khiến nhiều người cảm thấy lo lắng. Do vậy, làm răng giả bảng giá cũng là một thông tin được đông đảo các bệnh nhân quan tâm.

Các yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá làm răng giả

Không có một mức giá chung cụ thể cho dịch vụ làm răng giả. Bởi tương tự như nhiều giải pháp nha khoa khác, chi phí làm răng giả cũng có sự phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, các yếu tố có sự ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí này phải kể đến:

+ Phương pháp trồng răng giả: Ở thời điểm hiện tại, hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép Implant là 3 phương pháp phục hình răng giả phổ biến. Trong đó, hàm giả tháo lắp được đi kèm với mức giá rẻ, cầu răng sứ có chi phí cao hơn hàm giả tháo lắp và cấy ghép Implant là phương pháp có mức chi phí đắt đỏ nhất hiện nay.

+ Chất liệu bạn lựa chọn: Trong từng phương pháp phục hình sẽ có nhiều chất liệu khác nhau cho bạn lựa chọn. Chẳng hạn với phương pháp hàm giả tháo lắp, bạn sẽ có đệm hàm mềm, đệm hàm cứng, răng sứ, răng nhựa hay với phương pháp cầu răng sứ, bạn có thể lựa chọn răng toàn sứ, răng sứ kim loại, răng sứ bán quý,… Đối với cấy ghép Implant, từng loại trụ và chất liệu răng sứ cũng có sự chênh lệch nhất định về giá. Về cơ bản, chất liệu càng cao cấp thì chi phí bạn bỏ ra sẽ càng nhiều.

+ Nha khoa bạn lựa chọn: Mỗi nha khoa đều niêm yết mức giá riêng cho các dịch vụ của mình. Vì vậy, chi phí làm răng giả đôi khi cũng có sự khác biệt giữa các nha khoa. Bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín, có thương hiệu và sở hữu đội  ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, để được phục hình răng chất lượng với một mức giá hợp lý.

Bảng giá làm răng giả tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Trong lĩnh vực phục hình răng giả tại Đồng Nai, TP.Hồ Chí Minh và khu vực lân cận, Nha khoa Sài Gòn B.H là một cái tên quen thuộc. Dịch vụ tốt, phục vụ chu đáo, chi phí lại cạnh tranh. Với những ưu điểm này, nha khoa ngày càng được nhiều khách hàng tìm đến.

Tại Nha khoa Sài Gòn B.H, chi phí làm hàm giả tháo lắp chỉ ở mức từ 250.000 đồng/răng, chi phí làm cầu răng sứ từ 1.500.000 đồng/răng và chi phí cấy ghép Implant từ 18.000.000 đồng/răng. Để biết mức giá cụ thể cho từng trường hợp, bạn có thể gọi tới Hotline 1800 1015, nhân viên nha khoa sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, bạn cũng nên đến trực tiếp Nha khoa Sài Gòn B.H. Tại đây, bác sĩ chuyên môn sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn để từ đó, bạn sẽ được tư vấn một phương pháp phục hình phù hợp, cũng như có được thông tin chuẩn xác nhất về làm răng giả bảng giá hiện nay.