Một hàm răng ố vàng sẽ khiến vẻ đẹp của bạn bị giảm đi vài phần sức hút. Tuy nhiên, răng ố vàng lại là hiện tượng phổ biến có thể gặp ở hầu hết mọi người. Bởi tác động của thức ăn, hóa chất, các bệnh lý răng miệng hay yếu tố di truyền đều có thể làm răng bạn ố vàng đi trông thấy. Bên cạnh đó, qua thời gian hàm răng của bạn cũng bị “lão hóa”, nên màu trắng sáng ban đầu của răng dần biến mất cũng là điều dễ hiểu.

Để lấy lại vẻ đẹp trắng sáng cho hàm răng của mình, bạn nên tìm đến một liệu trình tẩy trắng răng hiện đại ở nha khoa uy tín. Tuy nhiên, việc chọn được một liệu trình phù hợp không phải là điều dễ dàng, khi hiện nay các phương pháp tẩy trắng răng cũng ngày càng trở nên đa dạng.

Bạn nên chọn liệu trình tẩy trắng răng nào?

Về cơ bản, bạn có thể lựa chọn liệu trình tẩy trắng răng tại nhà hoặc liệu trình tẩy trắng răng tại các nha khoa. Trong đó, tẩy trắng răng tại nhà thường có chi phí thấp hơn, nhưng tất nhiên hiệu quả đem lại cũng không cao bằng những biện pháp tẩy trắng răng tiên tiến được tiến hành ở các nha khoa chuyên nghiệp.

Tẩy trắng răng tại nhà

Khi tẩy trắng răng tại nhà, bạn vẫn cần đến nha khoa để lấy gel tẩy trắng và lấy dấu răng cho việc chế tạo máng ngậm tẩy trắng phù hợp với hàm răng của mình. Sau khi đã có đầy đủ các dụng cụ cần thiết, bạn có thể tự mình ngậm máng tẩy trắng tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Mỗi ngày, bạn ngậm máng tẩy trắng trong tối thiểu 2 giờ và thực hiện trong 7 – 10 ngày liên tiếp, hàm răng của bạn sẽ trắng sáng hơn sau đó.

Đây là phương pháp có chi phí rẻ, cách thực hiện cũng không quá phức tạp. Tuy nhiên, tẩy trắng răng tại nhà đòi hỏi người dùng phải tiến hành khéo léo và đúng cách, thì mới có thể sở hữu một hàm răng sáng đẹp như ý.

Tẩy trắng răng tại nha khoa

Có nhiều liệu trình tẩy trắng răng khác nhau tại nha khoa. Trong đó, phổ biến nhất phải kể đến tẩy trắng răng Plasma – liệu trình tẩy trắng an toàn, hiện đại với hiệu quả được duy trì lâu dài.

Với phương pháp này, sau khi thăm khám và đảm bảo tình trạng răng miệng của bệnh nhân đã đáp ứng yêu cầu để tẩy trắng, bác sĩ sẽ tiến hành bôi gel bảo vệ nướu, thoa gel tẩy trắng lên răng rồi chiếu đèn Plasma để phá vỡ các liên kết màu, trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng. Liệu trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma chỉ kéo dài từ 60 phút và không hề gây đau đớn hay ê buốt, giúp bạn thêm yên tâm khi trải nghiệm.

Tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân, bạn có thể lựa chọn một liệu trình tẩy trắng răng phù hợp. Dù lựa chọn liệu trình nào, bạn cũng đừng quên tìm đến một địa chỉ nha khoa chuyên nghiệp và thật sự đáng tin cậy nhé!