Phục hình răng là nhu cầu của nhiều người bệnh giúp giải quyết được nhiều vấn đề răng miệng mà bản thân đang đối mặt. Có nhiều phương pháp phục hình răng hiện được các cơ sở nha khoa áp dụng để chúng ta lựa chọn. Cấy ghép implant trở thành một phương pháp phổ biến, được đánh giá cao. Tìm hiểu để biết lý do nên chọn phương pháp phục hình răng này, áp dụng cho bản thân sao cho thích hợp và an toàn.

Cấy ghép implant là gì?

Đây là một phương pháp được áp dụng để hỗ trợ cho quá trình phục hình răng phổ biến, được áp dụng thông dụng ở các nước phát triển, và ở nước ta trong vài năm trở lại đây. Với một phương pháp mới mẻ, tiên tiến mang tới giải pháp trồng răng hoàn hảo mà chúng ta có thể áp dụng.

Người bệnh khi bị mất một, hoặc nhiều răng thì đây là phương pháp phục hình lý tưởng có thể lựa chọn. Bác sĩ chuyên khoa thực hiện việc đặt trụ implant vào vị trí xương hàm giúp thay thế phần chân răng cũ đã mất được thực hiện. Cuối cùng, việc gắn răng sứ sẽ được hoàn thành sau khi thân implant đã dính chặt vào vị trí xương hàm. Tạo nên một chiếc răng mới như thật, đảm bảo giải quyết vấn đề mất răng mà trước đó chúng ta đối mặt.

Lý do nên chọn phục hình răng cấy ghép implant

Phục hình răng đã mất chúng ta có nhiều hơn một giải pháp để cân nhắc. Trong số nhiều phương pháp khác nhau thì cấy ghép implant trở thành lựa chọn được đánh giá cao, mang tới nhiều lợi ích. Trong đó tiêu biểu phải kể tới như:

        Là phương pháp mới, ứng dụng công nghệ tiên tiến mang lại hiệu quả cao với mức độ an toàn ấn tượng, tỉ lệ thành công khi thực hiện thường trong khoảng từ 95 – 100%.

        Áp dụng phương pháp phục hình răng này chúng ta hoàn toàn không cần phải lấy tủy răng, không mài răng kế cận gây ảnh hưởng tới tủy hoặc mô răng thật. Phục hình răng diễn ra thuận lợi, mang tới cảm giác thoải mái và an tâm cho mỗi người bệnh.

        Loại bỏ được hoàn toàn những phiền toái của phương pháp phục hình truyền thống như hàm giả tháo lắp. Tình trạng vướng víu, hay sự cố khiến răng bị rơi, không cố định chắc chắn được,… đều không xuất hiện.

        Thực hiện trồng răng an toàn, hoàn toàn không đau hay gây ra những ảnh hưởng tiêu cực nào tới sức khỏe.

        Với cấy ghép implant khi thực hiện có khả năng giúp ngăn ngừa nguy cơ tiêu xương do răng bị mất lâu ngày gây ra. Tình trạng tiêu xương do mất răng có thể khiến chúng ta bị má hóp ảnh hưởng tới thẩm mỹ,…

        Đánh giá cao ở tính thẩm mỹ giúp mỗi người bệnh sớm lấy lại hàm răng chắc chắn, đều và sáng đẹp. Sở hữu nụ cười đẹp, lấy lại sự tự tin cho bản thân chắc chắn là điều mà mỗi người nhận về sau khi phục hình răng bằng phương pháp này.

        Trụ implant được đánh giá cao ở độ bền bỉ có thể kéo dài nhiều năm giúp mỗi người yên tâm trong cuộc sống thường ngày. Không chỉ vậy, hiệu quả trong việc giảm thiểu tình trạng sâu răng, hay hôi miệng,… cùng nhiều chứng bệnh khác để mỗi người có hàm răng đẹp, khỏe mạnh hơn.

Chọn trung tâm nha khoa cấy implant như thế nào?

Sở hữu nhiều ưu điểm, được đánh giá cao giúp cấy ghép implant trở thành cách phục hình răng chất lượng, nhận được sự tin tưởng của nhiều người. Tuy nhiên, muốn phục hình răng được thực hiện tốt thì chọn cơ sở nha khoa uy tín là yếu tố tiên quyết cần được chú ý. Lựa chọn một trung tâm nha khoa cần quan tâm tới các tiêu chí cơ bản như:

        Hoạt động  nhiều năm có kinh nghiệm, có tên tuổi với khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu phục hình răng của mọi bệnh nhân.

        Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề giỏi, chuyên môn vững vàng giúp quá trình phục hình răng bằng phương pháp tiên tiến này được thực hiện tốt, chuẩn xác và hiệu quả.

        Có đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc hiện đại hỗ trợ chăm sóc, phục hình răng miệng cho người bệnh.

        Cung cấp dịch vụ đa dạng đáp ứng tốt yêu cầu, đồng thời có bảng giá dịch vụ rõ ràng, chi tiết và phải chăng.

Chọn được một cơ sở nha khoa hỗ trợ cấy ghép implant hoạt động chuyên nghiệp giúp nhu cầu của từng người được tiếp nhận và giải quyết tốt. Áp dụng phương pháp hiện đại này bởi một trung tâm nha khoa đáng tin cậy như Nha Khoa Sài Gòn B.H để việc phục hình răng đã mất diễn ra thuận lợi, an toàn với hỗ trợ toàn diện.