Trồng răng sứ không kim loại được mệnh danh là một trong những hình thức trồng răng sứ tiên tiến nhất hiện nay. Với loại răng sứ này, tính thẩm mỹ và các chức năng tự nhiên của răng sẽ được phục hồi một cách hoàn hảo.

Răng sứ không kim loại còn được gọi là răng toàn sứ. Đây là loại răng giả có cấu tạo bao gồm lớp sườn bên trong và lớp thân bên ngoài được làm bằng sứ 100% nguyên chất, không hề có thêm bất kỳ tạp chất nào khác. Nhờ vậy, trồng răng sứ không kim loại có thể đem tới những lợi ích vượt trội mà các hình thức trồng răng khác không thể có được.

1. Trồng răng sứ không kim loại có ưu điểm gì?

Nếu bạn đang tìm hiểu về trồng răng sứ không kim loại thì chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn không biết loại răng sứ này có lợi ích gì, độ bền thế nào và tính thẩm mỹ ra sao. Để những thắc mắc này được giải đáp, bạn hãy tham khảo một số thông tin về ưu điểm của răng sứ không kim loại dưới đây nhé:

2. Đẹp tự nhiên như răng thật

Với chất liệu toàn sứ được chế tác với công nghệ hiện đại, răng sứ không kim loại luôn sở hữu màu sắc tự nhiên với độ bóng như răng thật. Do đó, khi được gắn lên cung hàm, người khác nhìn vào sẽ không thể phân biệt được răng thật hay răng giả.

Đối với răng sứ kim loại thì sau một thời gian, răng sẽ bị đen viền lợi. Tuy nhiên răng toàn sứ lại có khả năng chống bám cao nên không hề bị đục, đen hay ố vàng.

3. Độ bền cao, chức năng ăn nhai được đảm bảo

Răng sứ không kim loại đã được chứng minh có khả năng chịu lực cao, thậm chí còn tốt hơn răng thật. Khi sử dụng loại răng giả này, bạn có thể thoải mái ăn nhai, kể cả những thức ăn cứng mà không cần phải kiêng khem.

Bên cạnh đó, răng sứ không kim loại cũng sở hữu tuổi thọ lâu dài với thời gian tồn tại trung bình từ 15 đến 25 năm. Thậm chí nếu được phục hình bằng kỹ thuật bài bản, đạt tiêu chuẩn và chăm sóc đúng cách thì răng có thể tồn tại vĩnh viễn.

Bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền cho dịch vụ trồng răng cửa?

4. An toàn, không gây kích ứng

Được chế tạo từ chất liệu an toàn, răng sứ không kim loại có thể tồn tại trong môi trường axit của khoang miệng mà không gây ra bất kỳ phản ứng hóa học nào. Đồng thời, răng cũng tương thích với xương hàm, nướu, mạch máu và không bị tác động bởi màu thực phẩm, vi khuẩn có trong thức ăn. Điều này giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trồng răng sứ không kim loại.

Như vậy, trồng răng sứ không kim loại có thể đem tới nhiều lợi ích hơn hẳn so với các loại răng sứ thông thường, giúp nhu cầu phục hình thẩm mỹ của bạn được đáp ứng một cách toàn diện nhất. Nhưng để các lợi ích này có thể phát huy một cách tối đa, bạn đừng quên trồng răng ở một địa chỉ uy tín nhé!