Niềng răng hai hàm là trường hợp chỉnh nha phổ biến nhất hiện nay và rất được các nha sĩ khuyên làm. Tại sao lại như vậy? Và niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền là hợp lý? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

nieng_rang_tham_my

Niềng răng thẩm mỹ

Khi nào phải niềng răng 2 hàm?

Niềng răng hai hàm là kỹ thuật tốt nhất và đảm bảo kết quả nhất mà những bệnh nhân được chẩn đoán ở mức độ nghiêm trọng trong các trường hợp sau nên lựa chọn:

  • Răng mọc khấp khểnh, lệch lạc
  • Răng thưa, hô hoặc móm
  • Răng bị sai khớp cắn hoặc sai cấu trúc
  • Việc niềng răng cả hai hàm sẽ tạo lực kéo đồng đều, nắn chỉnh đúng độ để răng về đúng vị trí mà bạn mong muốn. Do đó, vấn đề niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền thực chất chỉ là thứ yếu. Điều bạn nên quan tâm hơn cả là sau khi làm dịch vụ này bạn có thể nhận được một kết quả hoàn hảo nhất hay không?

Ưu điểm của niềng răng 2 hàm

Niềng răng hai hàm là phương pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả tối ưu nhất sau quá trình điểu trị bởi:

  • Đảm bảo kết quả đạt được như mong đợi, khả năng sai lệch là rất nhỏ.
  • Điều chỉnh cung hàm về đúng khớp cắn: giúp việc ăn nhai của bạn tốt hơn
  • Phục hồi hàm răng đều, ngay ngắn và hợp lý: mang lại cho bạn một khuôn miệng cân đối và một nụ cười tỏa nắng, đồng thời giúp gương mặt hài hòa hơn để tự tin trong giao tiếp.

Niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền là hợp lý?

Để cho bạn một con số chính xác về việc niềng răng 2 hàm bao nhiêu tiền thì không một phòng khám uy tín nào có thể tùy tiện trả lời được. Muốn biết cụ thể, bạn chỉ có thể tìm một địa chỉ nha khoa chất lượng thăm khám, nghe chẩn đoán và tư vấn cụ thể từ phía nha sĩ. Đối với mỗi bệnh nhân, tình trạng răng miệng và nhu cầu khác nhau thì chi phí phải chi trả đã chắc chắn khác nhau rồi. Vậy nên việc bạn tìm hiểu thông tin trên website là cần thiết nhưng không thể coi đó là thực tế. Hãy sáng suốt trong việc chăm sóc sức khỏe của mình.

nha_khoa_uy_tin

Nha Khoa sài gòn B.H

Tại phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng đến trực tiếp 2 cơ sở ở Biên Hòa – Đồng Nai và 1 cơ sở ở TP. Hồ Chí Minh để được khám bệnh – tư vấn miễn phí, kiểm chứng cơ sở, vật chất và sau đó mới đưa ra quyết định có nên niềng răng 2 hàm hay không. Với thế mạnh về trang thiết bị hiện đại, nha sĩ giỏi – tận tâm và giá cả hợp lý, chúng tôi tin rằng có thể mang đến sự hài lòng nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Nếu vẫn đang trong thời gian suy nghĩ, bạn cũng có thể chọn cách gọi điện tới phòng khám theo số 1800 1015 để hỏi – đáp ngay với nhân viên tư vấn những thắc mắc của bạn. Nha khoa Sài Gòn B.H rất hân hạnh được phục vụ!