Bạn đang gặp phải tình trạng răng lộn xộn nhưng không có tiền để niềng răng cao cấp hoặc phẫu thuật thẩm mỹ? Bạn đang lo lắng với các mức giá cao ngất ngưỡng tại các phòng khám lớn? Tất cả sẽ được giải quyết nhanh chóng cùng với dịch vụ niềng răng lộn xộn giá rẻ tại Nha khoa Sài Gòn B.H.

niềng răng lộn xộn

Niềng Răng Lộn Xộn Giá Rẻ Chỉ Từ 10 Triệu Đồng Vẫn Được Cam Kết Chất Lượng

Cho những ai chưa biết thì Nha khoa Sài Gòn B.H hiện đang cung cấp khá nhiều gói dịch vụ niềng răng lộn xộn giá rẻ. Đây dường như là giải pháp hợp thời cho học sinh, sinh viên hay dân văn phòng nhờ mức giá cực kỳ “hạt dẻ” mà phòng khám này mang đến trong suốt thời gian vừa qua.

10 Triệu, Vẫn Cam Kết Tối Đa Khi Niềng Răng Lộn Xộn

Chính xác là từ 12 triệu đồng, mỗi khách hàng đã có thể sử dụng được các dịch niềng răng lộn xộn tại Nha khoa Sài Gòn B.H. Đây là mức giá rất rẻ mà bạn khó có thể tìm được một chỗ rẻ hơn với chất lượng tương tự.

Điều đó cũng đủ thấy uy tín mà phòng khám này mang đến. Cụ thể, cũng tại mức giá trên thì người bị răng hô, răng xấu sẽ trải qua quá trình niềng răng chuyên nghiệp gồm 6 bước để xử lý triệt để các vấn đề hiện có.

Tuy nhiên, một hạn chế nho nhỏ là với 12 triệu đồng, quý khách hàng chỉ có thể sử dụng được niềng răng mắc cài 1 hàm bởi giá thành của các phương pháp niềng răng không mắc cài hiện nay rất cao, lên đến 2.500 USD.

Thế nhưng bạn hoàn toàn yên tâm vì theo lý thuyết và thực tiễn thì kết quả mang lại là như nhau. Vậy nên việc niềng răng lộn xộn tại Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ giúp người thu nhập thấp tiết kiệm được tối đa chi phí cho riêng mình.

niềng răng lộn xộn

Ngoài Ra Còn Có Các Dịch Vụ Niềng Răng Lộn Xộn Khác

Không chỉ dừng lại ở các phương pháp niềng răng lộn xộn giá rẻ truyền thống, Nha khoa Sài Gòn B.H cũng đưa vào sử dụng trên toàn hệ thống phương pháp niềng răng không mắc cài (hay còn gọi là niềng răng Invisalign).

Điểm cộng của phương pháp này là xua tan nỗi lo sợ đau, sợ xấu do mắc cài mang lại mà thay vào đó, các bác sĩ sẽ sử dụng các khay niềng trong suốt. Khay niềng sẽ giúp răng di chuyển ổn định và đúng hướng. Đặc biệt, người dùng không cần lên xuống phòng khám quá nhiều lần.

Chính sự thuận tiện và tính thẩm mỹ cực cao nên niềng răng không mắc cài sẽ có chi phí dao động ở mức từ 2.500 USD. Nếu so với bảng giá của các phòng khám khác thì tại Nha khoa Sài Gòn B.H đã là rẻ nhất. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc sử dụng phương pháp nào sao cho hợp lý nhất với tài chính của mình.