Với mong https://www.cialispascherfr24.com/cialis-pas-cher-inde-rio/ muốn sở hữu hàm răng trắng sáng nên nhiều người đã thực hiện tẩy trắng răng. Tuy nhiên, vẫn không cải thiện với một vài trường hợp dù đã tẩy trắng răng nhiều lần. Vậy, hãy cùng Nha Khoa Sài Gòn B.H tìm hiểu ngay sau đây về giải pháp khắc phục tẩy trắng răng nhưng không trắng là gì?

Tẩy trắng răng nhiều lần có nguy hiểm hay không?

– Đối với những trường hợp răng ố vàng thì tẩy trắng răng là phương pháp cứu cánh. Có nhiều phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng và đem lại hiệu quả.

– Để tạo ra hỗn hợp tẩy trắng răng hiệu quả tại nhà nên sử dụng các nguyên liệu tự nhiên. Tẩy trắng răng với dụng cụ được bày bán sẵn với các nguyên liệu hoặc đến nha khoa để tẩy trắng răng tại phòng khám.

Tuy nhiên, để tránh tình trạng tẩy trắng răng nhiều lần gây nguy hiểm cho răng, mô mềm và nướu thì thực hiện tẩy trắng răng cũng cần có kế hoạch và thời điểm thực hiện hợp lý.

– Dù là phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha hay tẩy tại nhà thì hỗn hợp làm trắng răng gồm nguyên liệu tự nhiên cũng có thể là thuốc tẩy trắng đều tác động trực tiếp lên bề mặt răng, thậm chí là tác động vào cấu trúc răng.

Để giúp răng bật tone, lượng thuốc tẩy cho phép trong một lần tẩy trắng đã bao gồm độ an toàn cho men răng, nướu và mô mềm. Chắc chắn sẽ khiến răng gặp nguy hiểm nếu bạn tẩy trắng răng không đúng kỹ thuật nhiều lần.

– Hậu quả tất yếu đầu tiên là răng sẽ không còn khả năng để bảo vệ lớp ngà nhạy cảm và cấu trúc răng bên trong cũng như sẽ làm cho men răng bị tổn thương và men răng bị mài mòn.

Các bác sĩ tại Nha khoa Sài Gòn B.H cho biết với nhận định trường hợp tẩy trắng răng nhưng không trắng: có thể do răng bị nhiễm tetracycline, nhiễm kháng sinh nặng hoặc do bẩm sinh răng có màu sậm với trường hợp hàm răng không trắng sáng dù đã tẩy trắng răng nhiều lần. Nếu tẩy trắng răng sẽ không đem lại kết quả như ý, khách hàng sẽ có tâm lý muốn tẩy thêm do màu sắc không cải thiện, dẫn đến tình trạng răng bị thương tổn nặng.

Giải pháp tẩy trắng răng nhưng không trắng

– Bạn nên lựa chọn  một phương pháp khác hiệu quả hơn thay thế cho tẩy trắng răng để khắc phục tình trạng răng bị yếu và cải thiện màu sắc cho răng như bọc răng sứ hay mặt dán sứ thẩm mỹ.

Tẩy trắng Plasma với ưu điểm lớn nhất là không mài răng, đây chính là biện pháp khắc phục hiệu quả tình trạng răng ố vàng và men răng thương tổn. Với phương pháp này, bác sĩ chiếu đèn Plasma lên bề mặt răng giúp răng bạn trở nên trắng sáng cũng như đánh bật các phân tử làm ngả màu răng.

Để giữ được màu sắc của răng được bền lâu sau khi tẩy trắng răng, các bạn hãy tham khảo những hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc và chế độ ăn uống phù hợp để tránh trường hợp tẩy trắng răng nhưng không trắng.