Răng hàm trên bị thưa, vẩu, móm,… khiến nhiều người không tự tin trong giao tiếp và công việc. Vì vậy, niềng răng là một trong những phương pháp chỉnh nha mà nhiều người nghĩ tới để cải thiện vẻ bề ngoài hàm răng. Do đó, dịch vụ niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

1. Niềng răng hàm trên là gì?

Niềng răng hàm trên là phương pháp chỉnh áp dụng cho hàm răng trên của bệnh nhân. Trong trường hợp hàm trên bị vổ, răng mọc thưa hoặc bi hô,.. khiến bạn e ngại về tính thẩm mỹ nha khoa cũng như các khớp cắn không sai lệch, đúng vị trí.

Răng là một bộ phận rất quan trọng, ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài ngoại hình của bạn. Vì vậy, cải thiện tính thẩm mỹ cho răng là một việc hết sức cần thiết. Đôi khi, hàm răng sẽ khiến người khác có thiện cảm hơn khi nhìn bạn đấy.

Hơn nữa, răng mọc sai vị trí đồng nghĩa với việc các khớp cắn bị sai lệch, gây khó khăn trong việc thực hiện chức năng ăn nhai. Vì vậy, bạn nên nhanh chóng đăng ký dịch vụ niềng răng càng sớm càng tốt để không những có một hàm răng đều và đẹp mà còn giúp bạn ăn uống thoải mái.

 

Có nhiều địa chỉ nha khoa cung cấp các dịch vụ niềng răng. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về thẩm mỹ răng thì chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện ngay dịch vụ nha khoa niềng răng tại các cơ sở uy tín để được đảm bảo về mặt chất lượng.

2. Niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền?

Hiện nay, con số cụ thể mà khách hàng phải chi trả cho dịch vụ này rất khó nói. Các yếu tố như cơ sở vật chất, khí cụ niềng răng, loại niềng răng hay chất lượng quá trình niềng răng … đều ảnh hưởng đến chi phí niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền.

Tuy nhiên, các mức giá niềng răng hiện hành đa phần đều quy định cho cả hai hàm. Thông thường, rất ít trường hợp niềng răng một hàm hay chỉ niềng răng hàm trên. Theo các bác sĩ thì bạn nên niềng răng cho cả hai hàm để đảm bảo vị trị các khớp cắn khít nhau. Ngoài ra, hàm trên và dưới sẽ cân đối hơn nếu bạn niềng răng cho cả hàm.

Cho nên, nếu muốn biết mức giá cụ thể cho phương pháp niềng răng hàm trên thì bạn phải đến tận nơi các nha khoa uy tín để được tư vấn mức giá phù hợp cho mình. Hoặc bạn có thể nhấc máy lên và gọi qua hotline 1800.1015 của nha khoa Sài Gòn B.H để được giải đáp ngay thắc mắc niềng răng hàm trên giá bao nhiêu tiền này.