Việc bọc răng sứ ngày nay không còn là điều xa lạ đối với mọi người. Tuy nhiên, việc bọc răng sứ thế nào, quy trình bọc răng sứ được thực hiện ra sao có lẽ là điều băn khoăn của mọi khách hàng.

Những thắc mắc ấy sẽ được chúng tôi gửi đến bạn thông qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Quy trình bọc răng sứ được thực hiện ra sao?

Theo các bác sĩ nha khoa của Nha khoa Sài Gòn B.H cho biết, quy trình bọc răng sứ được thực hiện qua những bước cụ thể như sau:

Bước 1: Khám, chụp X-quang và tiến hành điều trị

Việc đầu tiên cho bất cứ thủ tục điều trị nào là khám tổng quát để đánh giá tình trạng răng miệng ngoài ra với một số trường hợp bác sĩ sẽ yêu cầu chụp X-quang. Sau khi chụp X- quang bác sĩ sẽ dựa vào kết quả khám và đọc phim X-quang tư vấn cụ thể cũng như lên kế hoạch điều trị chi tiết.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh răng trước khi điều trị

Trước khi tiến hành bọc răng sứ các bác sĩ sẽ tiến hành về sinh răng miệng sạch sẽ nhằm đảm bảo sự an toàn chất lượng nhất cho quá trình thực hiện.

Bước 3: Gây tê và mài cùi.

Để không gây đau cho bệnh nhân trong quá trình mài cùi bác sĩ sẽ tiến hành gây tê người bệnh. Tuy nhiên việc gây tê này không quá nguy hiểm nên bạn không cần lo lắng quá nhiều.

Bước 4: Lấy dấu răng.

Việc lấy dấu răng sẽ giúp các bác sĩ biết được chính xác vị trí và đặt chiếc răng phù hợp cho khách hàng. Trong thời gian đợi lắp răng sứ bạn sẽ được gắn răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ và giúp cho sinh hoạt của bạn được diễn ra bình thường.

Bước 5: Gắn răng sứ.

Răng sứ được gắn sau 24h khi thực hiện các quy trình trên, trước khi gắn sẽ được bác sĩ kiểm tra độ khít sát, màu răng sứ cũng như hình dáng của răng. Thường thì răng sứ sẽ được gắn tạm để người bệnh ăn uống và cảm nhận nếu mọi thứ bình thường thì sau 1 tuần bạn sẽ quay lại nha khoa và gắn cố định.

Trên đây là 5 bước của quy trình bọc răng sứ tại Nha khoa Sài Gòn B.H với các bước bọc răng sứ tuân theo quy trình chuẩn quốc tế, bạn có thể tự tin cười tỏa sáng cùng những chiếc răng mới.

Quy trình bọc răng sứ được thực hiện ra sao?

Quy trình bọc răng sứ được thực hiện ra sao?

2. Vì sao bạn nên chọn Nha khoa Sài Gòn B.H trong việc bọc răng sứ

Khi bạn đến Nha khoa Sài Gòn B.H quá trình bọc răng sứ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia về răng miệng đã được đào tạo từ nhiều nước có nên ý khoa phát triển trên thế giới. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp nên chế tạo răng sứ đúng màu răng, nhanh chóng, phối hợp nhịp nhàng và chính xác.

Với dịch vụ nhanh chóng và chất lượng sẽ mang đến cho khách hàng những chiếc răng sứ có độ tương đồng cao về hình dáng răng thật, đảm bảo cả thẩm mỹ và chức năng nhai. Ngoài ra, thế mạnh về hệ thống máy móc được trang bị hiện đại cũng là điều kiện để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Một nụ cười quyến rũ, một hàm răng đều đẹp là có lẽ là điều mà bất cứ ai cũng mơ ước sau quá trình điều trị. Hãy đến với Nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn và lựa chọn những giải pháp tối ưu nhất, đem lại kết quả hoàn hảo như mong đợi.