Răng sứ titan là gì? Nó có mấy loại? Răng sứ titan có tốt không? …Ở bài viết này nha khoa Sài Gòn B.H muốn dành riêng để giải đáp cho quý khách hàng những thắc mắc trên.

1. Răng sứ titan là gì?

Răng sứ titan là gì? Nó chính là một loại răng sứ thẩm mỹ có cấu tạo khung sườn được làm từ hợp kim gồm Niken, Crom và Titan và có chứa 4-6% titanium đồng thời bên ngoài còn được phủ 1 lớp men sứ Ceramco3. Răng sứ Titan có độ bền chắc cao bề ngoài phủ lớp sứ chất lượng đảm bảo màu sắc tự nhiên như răng thật.

Phương pháp bọc răng sứ titan có thể áp dụng cho những khách hàng đang gặp một trong các tình trạng răng miệng như: Răng gãy vỡ, răng mẻ, răng chữa tủy, răng sâu ở vùng răng trong hàm. Một vài trường hợp khách hàng bị mất hàm hoặc mòn men, răng xấu cũng có thể dùng phương pháp bọc răng sứ Titan để cải thiện mang lại hàm răng đều đẹp như mong muốn.

2. Răng sứ titan có tốt không?

Răng sứ titan hiện đang được ưa chuộng và nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội. Răng sứ titan giúp duy trì độ chịu lực cao và quá trình thực hiện lắp răng sư titan lại dễ thực hiện các thao tác gắn răng sứ titan cũng không đòi hỏi công nghệ kỹ thuật máy móc phức tạp.

Một trong những ưu điểm khác nữa của răng sứ titan chính là không phải mài đi quá nhiều mô răng thật điều này tạo tâm lý an tâm cho khách hàng khi muốn gắn răng sứ thẩm mỹ.

Ngoài ra, chi phí làm răng sứ titan cũng vô cùng hợp lý và không quá cao so với các loại răng sứ thẩm mỹ đang có hiện nay trên thị trường. Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì răng sứ titan có nhược điểm lớn chính là độ bền sử dụng của nó chỉ từ 15 năm với khung sườn đúc bằng kỹ thuật quay ly tâm. Trong đó thời gian bảo hành cho dịch vụ này là 5 năm với các trường hợp: bể vỡ sứ, gãy nhịp cầu răng do ăn nhai, khớp cắn ổn định khi chỉnh nha và không bảo hành cho những trường hợp như gãy vỡ do tai nạn, bị động. Đồng thời, màu sắc thân răng không tự nhiên và không bóng bằng răng toàn sứ.

Trên đây là những thông tin mà nha khoa Sài Gòn B.H muốn gửi đến bạn để trả lời cho các câu hỏi mà khách hàng đang băn khoăn răng sứ Titan là gì? Răng sứ Titan có tốt không?

Nếu còn những thắc mắc liên quan đến răng sứ titan khách hàng có thể liên hệ đến cho chúng tôi – trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H để được giải đáp một cách chi tiết và cụ thể hơn. Hotline miễn phí cước 18001015 hoặc trực tiếp tới thăm khám để nghe các chuyên gia chia sẻ tư vấn cụ thể tại 4 cơ sở của chúng tôi tại Đồng Nai và TP Hồ Chí Minh theo địa chỉ trên website này. Rất hân hạnh được đón tiếp các quý khách hàng!