Tẩy trắng răng là phương pháp thẩm mỹ nha khoa giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng như mong ước. Từ đó, nụ cười của bạn cũng thêm tự tin và sở hữu sức hút mạnh mẽ hơn với mọi người. Hiện nay, nhiều đối tượng đang có nhu cầu tẩy trắng răng, nhưng chi phí của dịch vụ này lại đang khiến họ cảm thấy lo lắng. Đây là điều dễ hiểu, bởi việc tẩy trắng răng bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Từ công nghệ tẩy trắng, tình trạng răng miệng của bệnh nhân cho tới nha khoa thực hiện dịch vụ.

Bạn nên áp dụng công nghệ tẩy trắng răng nào?

Công nghệ tẩy trắng răng vô cùng đa dạng. Điều này thường khiến các bệnh nhân cảm thấy băn khoăn, trong việc lựa chọn một công nghệ tẩy trắng răng phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. 

Nếu bạn muốn vừa được tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn, vừa không phải bỏ ra một khoản chi phí quá cao, công nghệ tẩy trắng răng Plasma là sự lựa chọn đáng cân nhắc dành cho bạn. Với việc sử dụng ánh sáng Plasma kết hợp với thuốc tẩy Pola Office (35%), công nghệ này sẽ giúp hàm răng của bạn loại bỏ 95% sắc tố màu bám trên bề mặt hoặc nhiễm vào men răng. Từ đó, răng cũng trở nên trắng sáng với hiệu quả được duy trì lâu dài.

Ngoài ra, thuốc tẩy Pola Office được sử dụng trong phương pháp bên cạnh khả năng làm trắng còn giúp hạn chế tê buốt. Đây là loại thuốc đã được FDA chứng nhận và khuyên dùng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền với công nghệ Plasma?

Là một trong những công nghệ tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay, nhưng Plasma được đi kèm với chi phí không quá mắc. Ở nha khoa Sài Gòn B.H, hiện tại dịch vụ này đang mức giá khoảng 2.500.000 đồng/trường hợp. Bạn lưu ý chi phí của dịch vụ có thể thay đổi theo thời gian. Do vậy, nếu muốn được báo giá chuẩn xác, bạn nên đến trực tiếp nha khoa hoặc gọi tới Hotline 1800 1015 để nhân viên phòng nha tư vấn cho bạn tận tình.

Với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực, Nha khoa Sài Gòn B.H luôn gây ấn tượng với khách hàng bằng những dịch vụ có hiệu quả cao, dịch vụ tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma cũng không là ngoại lệ. Đồng thời, với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, đã được đào tạo chuyên sâu và sở hữu nhiều năm kinh nghiệm, Nha khoa Sài Gòn B.H tự tin giúp bạn có được hàm răng trắng sáng với công nghệ Plasma hiện đại.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền là vấn đề quan trọng bạn cần tìm hiểu trước khi áp dụng dịch vụ. Tuy nhiên, hiệu quả mà dịch vụ này đem lại cũng là điều bạn không thể bỏ qua. Do vậy khi có nhu cầu tẩy trắng răng, bạn chỉ nên tìm đến các nha khoa uy tín, để sớm có được hàm răng trắng sáng như mong muốn!