Trước khi trám răng, các bệnh nhân luôn tìm hiểu về chi phí của dịch vụ. Vì vậy, trám răng bao nhiêu tiền 1 cái cũng là thắc mắc mà nhiều bệnh nhân đang tìm kiếm đáp án chính xác cho mình.

 

Trám răng là giải pháp điều trị an toàn cho một vài trường hợp răng bị tổn thương hoặc khiếm khuyết như răng bị thưa, hở kẽ, vỡ nhỏ, sứt mẻ hoặc răng bị sâu, viêm tủy,… Để được sử dụng dịch vụ này có chất lượng tốt mà chi phí bỏ ra vẫn ở mức phải chăng, bạn cần biết trám răng bao nhiêu tiền 1 cái thì phù hợp với mức giá chung trên thị trường.

Chi phí trám răng phụ thuộc vào yếu tố nào?

Có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng tới số tiền bạn cần bỏ ra cho dịch vụ trám răng. Trong đó, những yếu tố quan trọng nhất phải kể đến là:

+ Tình trạng răng miệng của bệnh nhân: Nếu răng chỉ bị sâu, vỡ hay mẻ ở mức độ nhẹ, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn cho mình. Bởi trong trường hợp răng bị sâu nặng hoặc tủy đã bị viêm, bạn sẽ phải nạo bỏ phần răng sâu, điều trị viêm tủy trước khi tiến hành trám. Do vậy lúc này, chi phí bạn cần bỏ ra cũng cao hơn bình thường.

+ Vật liệu trám: Mỗi vật liệu trám lại có một chi phí khác nhau. Nếu bạn trám răng thẩm mỹ bằng các vật liệu cao cấp như Inlay hoặc Onlay, chi phí bạn bỏ ra ở mức khá cao. Ngược lại, nếu bạn cần trám răng phục hồi bằng các vật liệu quen thuộc như Composite hay Amalgam thì chi phí này lại ở mức khá rẻ.

Ngoài 2 yếu tố quan trọng kể trên, chi phí trám răng còn phụ thuộc vào bảng giá của từng nha khoa cụ thể. Do vậy, bạn cần tìm hiểu và so sánh mức giá của các nha khoa uy tín với nhau, để tìm được cho mình một nơi trám răng vừa chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí.

Trám răng bao nhiêu tiền 1 cái là phù hợp?

Nếu bạn cần trám răng thông thường, bạn chỉ cần bỏ ra từ 150.000 đến 400.000 VNĐ/răng. Chi phí này sẽ là từ 800.000 VNĐ cho tới gần 1 triệu đồng/răng nếu như bạn phải điều trị viêm tủy. Riêng đối với trám răng thẩm mỹ bằng Onlay/Inlay thì chi phí này có thể lên tới từ 1,5 triệu đến 5 triệu đồng/răng, tùy vào từng chất liệu cụ thể bạn lựa chọn.

Sau khi đã nắm rõ chi phí của dịch vụ trám răng, bạn đừng quên lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín. Bởi đây là yếu tố quyết định chất lượng trám răng và ảnh hưởng trực tiếp tới số tiền bạn phải bỏ ra cho dịch vụ này.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, từng tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Nha khoa Sài Gòn B.H tự hào đem tới cho khách hàng dịch vụ trám răng toàn diện. Dịch vụ này luôn được tiến hành với các bước chuẩn xác, có sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng như luôn sử dụng các vật liệu nha khoa chất lượng. Nhờ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả trám răng tại đây.

Ngoài ra, chi phí trám răng ở Nha khoa Sài Gòn B.H cũng ở mức phải chăng, phù hợp với túi tiền của mọi bệnh nhân và luôn được niêm yết rõ ràng để mọi người tiện theo dõi. Vì vậy, để không còn lo lắng về trám răng bao nhiêu tiền 1 cái, trám răng ở đâu chất lượng thì bạn nên đến với Nha khoa Sài Gòn B.H ngay hôm nay. Mọi chi tiết bạn chỉ cần liên hệ tổng đài 1800 1015 để luôn được hỗ trợ tận tình, cụ thể và hoàn toàn miễn phí!