Đối với phương pháp implant, bệnh nhân có thể dự tính trồng 2 răng cửa giá bao nhiêu bằng cách tham khảo giá implant hiện nay

Trồng răng cửa giá bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều người. Bệnh nhân băn khoăn trồng 2 răng cửa giá bao nhiêu sẽ được giải đáp băn khoăn qua những thông tin trong bài viết này. Bằng các thông tin này, bệnh nhân sẽ dự tính được mức chi phí trồng răng gần chính xác nhất cho mình.

Giá trụ implant hiện nay

Trụ implant là bộ phận quan trọng nhất, cấu thành nên một chiếc răng implant. Vì lý do này, rất nhiều nha khoa sử dụng giá trụ implant là giá đại diện cho chi phí trồng răng implant. Thông qua các website nha khoa, bệnh nhân sẽ tìm được giá trụ implant.

Thông thường, các loại trụ implant phổ thông nhất có giá từ 15 triệu đến 17 triệu/trụ implant. Cộng thêm các chi phí khác như: Chi phí dịch vụ, chi phí điều trị đặc biệt,… Ca cấy ghép 1 trụ implant sẽ có tổng chi phí khoảng 17 triệu đến 20 triệu/răng.

Đối với những loại trụ implant cao cấp hơn, giá thành sẽ rơi vào mức từ 20 triệu đến 25 triệu/trụ implant. Cộng thêm các chi phí khác như đã nêu trên, chi phí ca trồng 1 răng sẽ vào khoảng 23 triệu đến 27 triệu/răng.

Bệnh nhân có yêu cầu cao hơn nữa có thể cân nhắc những loại trụ implant đặc biệt cao cấp, giá thành trên 25 triệu/trụ. Dịch vụ sử dụng có thể là các dịch vụ VIP, chi phí sẽ cao hơn so với thông thường.

Từ việc tìm hiểu đơn giá, giá trồng 1 chiếc răng cửa, bệnh nhân sẽ dự tính được chi phí gần chính xác nhất cho trường hợp trồng 2 chiếc răng cửa.

Lưu ý về chi phí trồng 2 răng cửa bằng implant

Sẽ không thể có con số chính xác về trồng 2 răng cửa giá bao nhiêu. Bởi ngoài chi phí tính trên loại trụ implant, tổng chi phí 1 ca trồng răng còn phụ thuộc vào giá dịch vụ của từng nha khoa, vào tình trạng răng miệng, thể chất cơ thể của bệnh nhân.

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu tại Đồng Nai?

Nếu bệnh nhân có yêu cầu sử dụng dịch vụ đặc biệt, hoặc trong tình trạng phải điều trị cải thiện sức khỏe trước khi cấy ghép implant thì chi phí trồng răng sẽ tăng lên. Do đó, chỉ có thể tham khảo trước giá trụ implant và dự tính mức chi phí tổng quát cho 1 ca trồng răng cửa.

Để biết được cụ thể, chính xác nhất trồng 2 răng cửa giá bao nhiêu cho trường hợp của mình, bệnh nhân cần tới nha khoa thăm khám, kiểm tra. Bác sĩ nha khoa sẽ cho bệnh nhân câu trả lời chính xác  nhất.