Trong rất nhiều phương pháp để trồng răng bị sâu, hiện nay phương pháp implant được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Sự ra đời của phương pháp này đánh dấu sự phát triển vượt bậc của công nghệ cấy ghép răng giả vì nó khắc phục được hầu hết những nhược điểm của các phương pháp cũ. Vậy implant là phương pháp gì, ưu điểm của nó ra sao, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

1. Vì sao trồng răng bị sâu bằng implant lại được nhiều người lựa chọn?

Phương pháp implant được sử dụng khi bạn muốn thay thế hoàn toàn một chiếc răng cũ bằng một chiếc răng giả. Lúc này, các bác sĩ sẽ trồng một trụ implant vào sâu trong xương hàm của bạn và thay thế trụ chân răng đã mất. Sau đó, răng giả bằng sứ sẽ được tạo hình phù hợp và gắn vào chân răng đã cấy. Đây được đánh giá là phương pháp đạt đến đỉnh cao của răng giả với hiệu quả phục hình mạnh mẽ.

Vậy phương pháp này có những ưu điểm gì mà lại gây được hiệu ứng mạnh mẽ như vậy?

– Tính an toàn vượt bậc:

Trụ implant là vật liệu được làm hoàn toàn từ titanium được chứng minh là có tính tương thích cao với cơ thể người, do đó, không gây kích ứng nguy hiểm trong quá trình sử dụng như những kim loại khác. Khi được cấy vào lợ, trụ tồn tại độc lập trong cung hàm và trở thành một phần của cơ thể nhưng không gây xâm lấn hoặc ảnh hưởng đến các răng khỏe khác.

– Hiệu quả thẩm mỹ tối đa:

Khi trồng răng bằng phương pháp này, các bác sĩ sẽ tạo một chiếc răng giả được thiết kế y hệt một chiếc răng thật về cả phương, chiều, kích thước, màu sắc. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc răng đẹp và đều đặn theo tỉ lệ chuẩn của cung hàm.

Trồng răng giả tại Đồng Nai nha khoa uy tín nhất ở đâu?

– Ngăn ngừa tiêu xương:

Một tình trạng thường gặp ở những người bị mất răng lâu ngày là làm cho lực truyền dẫn từ thân răng đến vùng xương hàm bên dưới không đảm bảo sẽ dẫn đến tình trạng tiêu xương. Tuy nhiên, phương pháp này đã khắc phục được hoàn toàn nguy cơ này, mang đến an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

– Khả năng tồn tại trọn đời:

Thông thường các phương pháp trồng răng giả khác chỉ có thể tạo ra răng tồn tại một thời gian ngắn, sau đó bạn phải đi làm lại răng mới. Điều này vừa tốn kém chi phí, thời gian mà lại cũng gây ảnh hưởng đến chức năng bình thường của răng nữa. Tuy nhiên bạn yên tâm là răng implant sau khi được trồng sẽ trở thành một phần của cơ thể và không bị bong bật, hư hại trong quá trình sử dụng, đạt hiệu quả tồn tại trọn đời.

2. Nha khoa Sài Gòn B.H – Địa chỉ trồng răng bằng phương pháp implant uy tín

Nha khoa Sài Gòn B.H được đánh giá là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu ở khu vực phía Nam trong nhiều năm qua. Nơi đây đã trở thành sự lựa chọn tiên quyết của đông đảo bệnh nhân khi có nhu cầu trồng răng bị sâu. Để nhận được sự tín nhiệm như vậy, Nha khoa Sài Gòn B.H đã không ngừng cố gắng để có được:

– Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao
– Công nghệ điều trị hiện đại
– Môi trường an toàn, chuyên nghiệp
– Vật liệu theo tiêu chuẩn quốc tế
– Chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm

Răng giả implant là giải pháp tối ưu cho bất kỳ bệnh nhân nào đang có nhu cầu trồng răng bị sâu. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi qua tổng đài 1800 1015 để được tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng cũng như phương pháp trồng răng bằng kỹ thuật implant bạn nhé.