Một trong những vấn đề dù ít xảy ra với hàm răng của chúng ta nhưng lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống đó là mất răng cửa. Để khắc phục điều này, nhiều người đã không ngần ngại chi trả cho những khoản chi phí phục hình răng đắt đỏ mà không hề biết trồng răng cửa giá bao nhiêu ở Biên Hòa là hợp lý? Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn vấn đề của bạn trước khi quyết định nhé!

 

Phương pháp trồng răng cửa hiệu quả nhất

Khoa học kỹ thuật phát triển, việc trồng răng cũng không còn là vấn đề quá khó khăn nữa. Hiện nay, hầu hết các phòng khám nha khoa đều đang áp dụng 3 phương pháp trồng răng phổ biến là: hàm tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép Implant. Xét về ưu nhược điểm thì phương pháp hàm tháo lắp tuy chi phí không quá cao nhưng lại gây ra nhiều bất tiện, tính thẩm mỹ cũng kém hơn hai cách còn lại. Do đó, bạn nên cân nhắc việc trồng răng cửa bằng cầu răng sứ hoặc cấy ghép Implant.

Trồng răng cửa giá bao nhiêu?

Với hai phương pháp có nhiều ưu điểm và mang hiệu quả cao đã nói ở trên thì bệnh nhân sẽ phải chi trả những khoản chi phí là khác nhau. Vậy trồng răng cửa giá bao nhiêu ở Biên Hòa là hợp lý?

Theo sự khảo sát và tìm hiểu thì hiện tại, giá thành trồng răng cửa bằng cầu răng sứ  rơi vào khoảng 1,5 triệu đến 6,5 triệu đồng một chiếc và khoảng 18-30 triệu đồng/đơn vị răng đối với phương pháp cấy ghép Implant. 

Ngoài ra, tổng chi phí cho quá trình điều trị còn phải căn cứ vào tình trạng, số lượng răng và đặc biệt là khả năng tài chính hiện tại của bạn.

Trồng răng cửa tại Nha khoa Sài Gòn B.H

 

Hiện nay, nha khoa Sài Gòn B.H là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phục – chỉnh răng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm và kết quả nhận lại là hàng nghìn ca chữa trị thành công, Nha khoa Sài Gòn B.H luôn tự tin đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ từ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Để đảm bảo được điều đó, chúng tôi có: 

– Những thiết bị y tế tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài

– Một đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

– Bảng giá dịch vụ rõ ràng và minh bạch

Cho đến nay, nha khoa Sài Gòn B.H sẵn sàng làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng từ bình dân cao cấp. Nếu bạn đang quan tâm và còn nhiều băn khoăn về việc trồng răng cửa giá bao nhiêu ở Biên Hòa, hãy truy cập website https://nhakhoasaigon.vn để trao đổi với nhân viên tư vấn hoặc gọi trực tiếp tới hotline 18001015 để đặt lịch sớm nhất với bác sĩ nhé!

Nha khoa Sài Gòn B.H rất hân hạnh được phục vụ!