Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền là vấn đề bạn cần tìm hiểu trước khi sử dụng phương pháp thẩm mỹ này. Bởi chỉ khi nào nắm rõ về chi phí, bạn mới biết đâu là hình thức trồng răng khểnh phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Trong thời gian gần đây, trồng răng khểnh đang trở thành một “trend” được nhiều người tìm đến. Một chiếc răng khểnh không chỉ giúp bạn sở hữu nụ cười duyên, thu hút người đối diện mà bên cạnh đó, đây còn là một điểm nhấn tạo ra sự mới mẻ cho diện mạo của hàm răng và khuôn mặt.

Đem tới nhiều lợi ích là thế nhưng một vài người vẫn cảm thấy băn khoăn khi có ý định trồng răng khểnh. Lý do là bởi họ không biết trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền và trồng răng khểnh ở đâu tốt nhất. Nếu đây cũng là vấn đề của bạn, hãy đọc những
thông tin dưới đây nhé!

1. Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng tới chi phí trồng răng khểnh. Trong đó, yếu tố quyết định là phương pháp trồng răng khểnh bạn lựa chọn.

Hiện nay, các nha khoa thường đem tới 2 phương pháp trồng răng khểnh cho khách hàng. Đó là đắp răng khểnh với Composite và bọc răng sứ thẩm mỹ. Mỗi phương pháp đều có ưu, nhược điểm riêng. Vì vậy, chi phí cũng có sự chênh lệch nhất định.

2. Đắp răng khểnh với Composite

Đắp răng khểnh với Composite có cách thức tiến hành khá đơn giản. Bác sĩ chỉ cần sử dụng loại vật liệu trám thẩm mỹ Composite để tạo hình một chiếc răng khểnh như mong muốn của khách hàng. Chiếc răng khểnh này thường được gắn ở vị trí răng thứ 3.

Ưu điểm: Nếu bạn chỉ muốn trồng răng khểnh trong thời gian ngắn, đây chính là phương pháp mà bạn nên lựa chọn. Bởi răng khểnh được làm từ Composite thường tồn tại trong một thời gian nhất định và sau khi được tháo bỏ, răng thật cũng không hề bị ảnh hưởng.

Nhược điểm: Dễ bị bong tróc, không phù hợp với những ai có ý định trồng răng khểnh lâu dài. Đồng thời, chất liệu Composite cũng dễ bị ngả vàng và gây hôi miệng nếu như không được chăm sóc đúng cách.

Chi phí: Trung bình, bạn chỉ cần bỏ ra từ khoảng 1 triệu đồng là có thể đắp răng khểnh theo phương pháp này.

3. Bọc răng sứ thẩm mỹ

Tương tự như hình thức bọc răng sứ thông thường, khi trồng răng khểnh bằng bọc răng sứ thẩm mỹ, bạn cũng phải mài nhỏ răng thật để làm cùi răng. Sau đó, mão sứ sẽ được gắn lên cùi răng này theo hướng hơi chếch lên để tạo thành răng khểnh.

Ưu điểm: Tuổi thọ cao, có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm. Đồng thời, răng khểnh cũng được gắn cố định, chắc chắn và không dễ bị bong tróc như đắp răng khểnh với Composite.