Chắc chắn bạn đã quá quen thuộc với cụm từ Implant vì đây là khái niệm trồng răng hoàn toàn chất lượng, đạt được các tiêu chuẩn chung mà mọi khách hàng đang tìm kiếm. Vậy riêng đối với dịch vụ trồng răng sứ Implant giá bao nhiêu bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì cùng Nha khoa Sài Gòn B.H cập nhật chi tiết ngay sau đây!

1. Bảng giá chi tiết trồng răng sứ Implant giá bao nhiêu

Để biết cụ thể trồng răng sứ Implant giá bao nhiêu thì quý khách hàng phải xác định được loại sứ mà mình đang tìm kiếm. Thế nhưng, nếu chưa biết rõ loại nào hợp với khung xương, với tình hình sức khỏe của mình thì quý khách nên đến trực tiếp Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn và hỗ trợ.

Trồng răng giả tại Đồng Nai nha khoa uy tín nhất ở đâu?

Còn riêng đối với bảng giá trồng răng sứ Implant chi tiết  xem tại bảng giá nha khoa

Như vậy để có thể trả lời chính xác trồng răng sứ Implant giá bao nhiêu thì phải biết chính xác được loại hình mà khách hàng sẽ sử dụng. Hiện nay có khá nhiều phương pháp khác nhau với mức giá thành dao động từ 3 triệu đồng. Đây là con số không quá đắt để có được chất lượng thật sự sau khi trồng răng.

2. Chất lượng trồng răng sứ Implant ra sao?

Tại mức giá trên, quý khách hàng đã được Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H cam kết về mặt chất lượng sẽ đạt mức tối đa, kể cả tính thẩm mỹ của răng sứ trên Implant.

Về chất lượng: trồng răng Implant là phương pháp phục hồi cố định, được tích hợp Implant vào trong xương hàm nên đảm bảo được độ chắc chắn đến trọn đời.

Về thẩm mỹ: Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ sử dụng các công nghệ, máy móc riêng với phác đồ điều trị chuẩn không cần chỉnh. Kết hợp theo đó là các loại răng sứ sẽ mang lại độ trắng sáng cao, khó bị mài mòn.

Một số lưu ý khi trồng răng sứ Implant thì cứ sau 6 tháng đến 1 năm, khách hàng phải đến trực tiếp các hệ thống phòng khám thuộc Nha khoa Sài Gòn B.H để tiến hành kiểm tra lại. Điều này giúp đảm bảo Implant đã thật sự ổn định và việc ăn uống như bình thường.

Thông tin đến bạn: Hiện nay, Phòng khám này có đến 4 chi nhánh giúp việc tiếp cận các dịch vụ trồng răng Implant dễ dàng. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian hơn nữa thì quý khách có thể đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE: 1800 1015.