Nhiều người không biết niềng răng có đau không đã tìm đến các chuyên gia tại Nha khoa Sài Gòn B.H. Đa số các trường hợp này là răng bị hô, móm, mọc lệch hay thậm chí răng mọc thưa vẫn mong muốn tìm đến phương pháp chỉnh nha để mong lấy lại được nét đẹp tự nhiên nhất trên khuôn mặt.

Thực Chất Quá Trình Niềng Răng Có Đau Không?

Chắc chắn 10 người niềng thì hết 10 người đều quan tâm đến vấn đề niềng có đau không. Tuy nhiên đa số câu trả lời nhận được đều là không đau, nhưng thực chất vấn đề này là gì bạn đã biết chưa?

Theo đó, phương pháp này hoàn toàn không đau cũng không hẳn là sai nhưng vẫn chưa đúng. Bởi việc xử lý răng giai đoạn đầu đề răng bị hô, móm về đúng lại vị trí cũng gây đau nhẹ đối với một số khách hàng chưa quen.

Và việc có các mắc cài trên răng đôi khi sẽ khiến việc vệ sinh khó khăn hơn một chút nhưng đây không phải là vấn đề lớn khiến khách hàng cân nhắc. Vốn dĩ, chỉnh nha là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Vì Sao Niềng Răng Lại An Toàn Và Hiệu Quả

 

Khi răng mọc lệch, móm,… chỉ có 2 cách giải quyết, hoặc là phẫu thuật hoặc là niềng răng. Theo như nhiều bác sĩ khuyến cáo thì khi không còn cách giải quyết nào khác thì quý khách hàng mới nên lựa chọn phương án cuối cùng là phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ tiếp xúc sâu và lâu trên khung xương hàm, răng và phương pháp này sẽ loại bỏ hoàn toàn những chiếc răng tự nhiên của bạn. Đây là vấn đề không nên khi bên cạnh đó, bạn đã có sự lựa chọn an toàn và hợp lý hơn là niềng răng.

Niềng răng là một quá trình can thiệp nhẹ bên ngoài răng và giữ tối đa răng thật nhằm mang lại kết quả hoàn toàn tự nhiên. Chưa kể, chi phí niềng răng chắc chắn sẽ rẻ hơn phẫu thuật thẩm mỹ và quý khách hàng không cần phải cẩn thận trong việc ăn uống về sau.

Chi Phí Niềng Răng Như Thế Nào

Bên cạnh niềng răng có đau không thì chi phí niềng răng cũng thu về không ít sự quan tâm của khách hàng khi mà nhiều người lo ngại, với tổng quá trình niềng răng trên dưới 1 năm thì số tiền sẽ đắt.

Thế nhưng, đây chỉ là nhận định của một số người chưa am hiểu về giá thành chung. Trên thực tế, chi phí niềng răng đâu đó dao động ở mức trên 20 triệu đồng tùy từng phương pháp. Đây có lẽ là một tin vui cho những ai đang có nhu cầu.

Và bạn sẽ yên tâm hơn nữa khi tại Nha khoa Sài Gòn B.H đã có các dịch vụ niềng răng với cam kết lâu, sâu về mặt điều trị. Chắc chắn, quý khách hàng sẽ hài lòng nhất có thể khi đến với Hệ thống phòng khám uy tín nhất hiện nay.